Cả một đời ân oán tập 10: Bà Hến bị Diệu "nắm thóp"

19:52 11/01/2018

Biết bà Hến lấy trộm một chiếc nhẫn đem bán, Diệu đã lợi dụng chuyện này để ép bà Hến tiết lộ tất cả mọi chuyện trong Vũ gia.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 10 Cả một đời ân oán, Đăng chuyển cho ông Quang giấy mời sự kiện của Hội Doanh Nhân thành phố. Khi đọc tờ giấy mời có viết “mời ông Vũ Nhật Quang cùng phu nhân” thì bé Nguyên nhanh nhảu hỏi ông nội: “Nhà mình có hai bà thì làm thế nào?”. Câu hỏi của Nguyên khiến ông Quang "đứng hình", không biết trả lời ra sao.

Ở một diễn biến khác, phát hiện được bà Hến lấy trộm nhẫn mang bán, Diệu đã lợi dụng chuyện này để ép bà Hến tiết lộ cho mình toàn bộ bí mật trong gia đình Vũ gia cho mình. Ngoài mặt chối bỏ lời buộc tội của Diệu, nhưng với tính cách hay đưa chuyện, bà Hến không sớm thì muộn sẽ đồng ý giúp cho Diệu. 

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 10: Bà Hến bị Diệu 'nắm thóp'

Diệu đề nghị bà Hến tiết lộ mọi chuyện trong Vũ Gia.

Không chỉ bị Diệu uy hiếp, bà Hến còn bị bà Lan bắt gặp đang lén lút cất giữ rất nhiều tiền. Bà Lan dùng thái độ hung dữ để tra hỏi khiến cho bà Hến lúng túng và sợ hãi.

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 10: Bà Hến bị Diệu 'nắm thóp' (Hình 2).

Bà Hến sợ hãi khi bị bà Lan bắt gặp đang ngồi đếm tiền.

Tập 10 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h45 ngày 11/1 trên kênh VTV3.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Cả một đời ân oán tập 10: Bà Hến bị Diệu "nắm thóp" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục