Cả một đời ân oán tập 4: Phong nhất quyết không buông tha tình cũ

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

16:56 21/12/2017

Dù đã được mẹ khuyên ngăn nên để chuyện tình cảm chìm trong quá khứ. Tuy nhiên, Phong lại cho rằng đã là tình cảm thì có chết vẫn đau đáu trong lòng

Trong đoạn trích hé lộ tập 4 Cả một đời ân oán, Phong ngầm nhắc lại chuyện cũ với Dung trong bữa tiệc sinh nhật của ông Quang: "Món nem này rất là ngon, đã lâu lắm rồi tôi mới được nếm lại hương vị này".

Tuy nhiên, Đăng khẳng định: "Chắc chắn, anh chưa từng ăn món nem này ở đâu đâu. Bởi vì chỉ có mình vợ tôi mới làm được hương vị này thôi".

Trước những lời ẩn ý của tình cũ, Dung phản bác lại: "Chắc anh Phong từng ăn ở đâu nên mới thấy quen thôi ạ. Với cả là món ăn của một người nấu theo thời gian cũng sẽ thay đổi mà".

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 4: Phong nhất quyết không buông tha tình cũ

Phong cố tình nhắc lại chuyện cũ với Dung trong bữa ăn.

Ngay lập tức Phong đã gửi chúc mừng Đăng khi anh đã lấy được một cô vợ vừa dịu dàng vừa đảm đang. "Bây giờ tôi đã tin cô ấy là một bảo bối rồi", Phong nói thêm.

Ở một diễn biến khác, Khôi cho rằng cái vẻ con hoang tội nghiệp của Phong chỉ lừa ông Quang và Đăng chứ không lừa được anh. Khi bị gọi là "Thằng con hoang", Phong không giữ được bình tĩnh nên đã ra tay đánh Khôi.

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 4: Phong nhất quyết không buông tha tình cũ (Hình 2).

Phong tức giận khi bị Khôi gọi là "Thằng con hoang".

Dù được mẹ khuyên ngăn nên để chuyện tình cảm chìm sâu trong quá khứ nhưng Phong vẫn nhất quyết không buông tha dù Dung đã thành em dâu của anh. Anh cho rằng: "Với con đã là tình cảm thì có chết vẫn đau đáu trong lòng".

"Nếu con vẫn còn yêu Dung thì vì Dung hãy coi như là không quen biết, đừng để cuộc sống của con bé bị xáo trộn lên", mẹ Phong khuyên nhủ thêm.

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 4: Phong nhất quyết không buông tha tình cũ (Hình 3).

Bà Mai khuyên Phong nên để chuyện tình cảm chìm sâu trong quá khứ.

Tập 4 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 20h45 ngày 21/12 trên VTV1.

Bạn đang đọc bài viết Cả một đời ân oán tập 4: Phong nhất quyết không buông tha tình cũ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục