Cả một đời ân oán tập 44: Phong chính thức xuất hiện sau 20 năm

10:26 17/05/2018

Sau 20 năm, Phong bất ngờ xuất hiện trước mặt Đăng với vai trò là một nhà thiết kế nổi tiếng. Lần chạm mặt này khiến Đăng chết lặng còn Phong thì mỉm cười đầy ẩn ý.

Mở đầu đoạn trích, sau lần chạm mặt Dung, cơn giận trong Diệu lại được thổi bùng lên một cách dữ dội. Trước mặt con gái, cô bóp méo những sự thật về Dung trước đây, thậm chí Diệu còn vu khống Dung năm xưa đã phá hoại hạnh phúc của vợ chồng mình và tự tay giết chết con gái. Trước những lời nói của mẹ, Thủy vô cùng bối rối và lo sợ.

Cả một đời ân oán tập 44: Phong chính thức xuất hiện sau 20 năm

Diệu bóp méo những sự thật về Dung trước mặt con gái.

Ở một diễn biến khác, Ngọc tiếp tục chăm sóc Khôi với danh phận một cô y tá ở bệnh viện. Khi anh hỏi cô đã có gia đình chưa? Ngọc tỏ ra vô cùng lúng túng: "Tôi theo chủ nghĩa độc thân".

Trước câu trả lời của cô, Khôi không khỏi bật cười: "Lạ thật! Phụ nữ bây giờ lại không muốn lấy chồng. Mà thế cũng hay, không như vợ tôi, lấy tôi rất khổ". Nhắc đến vợ mình, Khôi tỏ ra buồn bã, anh mong muốn được gặp lại vợ mình để hỏi lý do vì sao cô bỏ đi mà không nói một lời.

Tại Vũ gia, Nguyên và Huy giới thiệu với Đăng về ông Vũ - một nhà thiết kế nổi tiếng. Tuy nhiên, chính Đăng cũng không ngờ người con trai mình nhắc tới chính là Phong. Sau 20 năm, anh như chết lặng khi gặp lại Phong.

Cả một đời ân oán tập 44: Phong chính thức xuất hiện sau 20 năm (Hình 2).

Đăng bất ngờ gặp lại Phong sau 20 năm.

Rốt cuộc Phong trở về Vũ gia đơn thuần vì hợp tác công việc hay còn mưu đồ gì khác? Tập 44 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 22h ngày 17/5, trên kênh VTV3.

Hải Vân

 

Bạn đang đọc bài viết Cả một đời ân oán tập 44: Phong chính thức xuất hiện sau 20 năm tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục