Cả một đời ân oán tập 50: Bình không chấp nhận bố ruột

10:31 07/06/2018

Trong đoạn trích giới thiệu tập 50 "Cả một đời ân oán", Bình quyết không nhận Đăng là bố, đồng thời anh khẳng định mình chỉ có bố nuôi và không có bố đẻ.

Mở đầu đoạn trích, Bình một mực phủ nhận với Đăng: “Tôi là kẻ xấu xa, thiếu giáo dục, gia đình của ông toàn là những người sống trên tiền, mẹ của ông, con trai của ông, ngay cả ông nữa. Tôi cảm thấy mình không đủ tư cách để liên quan tới gia đình của ông”.

Đăng lập tức giải thích: “Thật sự bố không hề biết, khi chia tay mẹ con đã mang thai. Cả nhà chúng ta có thể ngồi lại, tất cả chỉ là hiểu lầm thôi mà”.

Giới thiệu với ông, đây là bố nuôi của tôi, còn bố đẻ, bố đẻ của tôi đã chết ngoài biển từ lâu rồi”, Bình phũ phàng nói.

Cả một đời ân oán tập 50: Bình không chấp nhận bố ruột

Ở một diễn biến khác, bà Lan tới nhà tìm gặp Dung và mắng cô là người mẹ hoàn toàn không có trách nhiệm khi để Bình có quá nhiều khiếm khuyết.

Thứ nhất, Bình không sai trong chuyện của Bình và Nguyên vừa rồi, chỉ là thằng bé quá nôn nóng muốn bảo vệ Ngân. Thứ hai, chuyện này lỗi một phần cũng thuộc về cô, sự việc đâu đến mức phải đưa ra kiện tụng, chúng ta hoàn toàn có thể ngồi nói chuyện với nhau mà”, Dung giải thích.

Khi nghe Dung nói, bà Lan khẳng định đến tìm Dung không phải vì bà chịu xuống nước. Bà Lan cũng thông báo sẽ đưa Bình "về đúng chỗ của nó".

Cả một đời ân oán tập 50: Bình không chấp nhận bố ruột (Hình 2).

Bà Lan quyết đưa Bình về Vũ Gia.

Cuối đoạn trích, Bình tỏ vẻ tức giận khi Ngân vẫn bênh vực Nguyên sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra. 

Trong khi đó, Ngân lại cho rằng Bình đang suy diễn, cô chỉ muốn hai người nói chuyện để hiểu nhau hơn. Trong tình huống này, Ngân cũng cảm thấy khó xử vì dù sao Bình và Nguyên cũng là anh em máu mủ.

Tập 50 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h50 tối nay (7/6) trên kênh VTV3.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Cả một đời ân oán tập 50: Bình không chấp nhận bố ruột tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục