Cả một đời ân oán tập 52: Phong trúng kế của Diệu

10:42 14/06/2018

Trong đoạn trích giới thiệu tập 52 Cả một đời ân oán, tìm cách kéo Phong về bên mình, Diệu đã bán nhà, dọa Phong là sẽ cùng con gái chuyển đi nơi khác sống.

Mở đầu đoạn trích, Tú – cô gái làm ở tạp chí của Hòa đã tiết lộ cho Diệu biết sự thật Hòa và Dung không phải là vợ chồng. Diệu càng bất ngờ hơn khi biết Bình chính là con trai của Đăng.

Biết được sự thật này, Diệu đã tìm cách để kéo Phong về bên mình. Đầu tiên, Diệu bán nhà, dọa Phong là sẽ cùng con gái chuyển đi nơi khác sống.

Khi Phong ngăn cản, Diệu nói: “Con gái là do tôi sinh ra, một tay tôi nuôi nó khôn lớn, đến giờ này mẹ con tôi sống rất tốt, chẳng cần đến anh. Hà cớ gì giờ anh tới cướp trắng nó khỏi tay tôi, anh không thể quá đáng như vậy”.

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 52: Phong trúng kế của Diệu

Diệu bày mưu kéo Phong về phía mình.

Không muốn tranh cãi với Diệu, Phong đã quyết định lo chỗ ở cho cả hai mẹ con: "Tôi sẽ thuê nhà cho hai người, trước mắt đêm nay, hai người về nhà tôi ở”.

Ở một diễn biến khác, Khôi thuyết phục mẹ: “Thay vì thuyết phục cháu nhận bà, tại sao mẹ không tạo điều kiện để anh chị con quay lại với nhau”.

Bà Lan lập tức tuyên bố: “Mẹ không bao giờ chấp nhận chuyện đó”.

Khôi thẳng thắn: “Nếu con là anh Đăng con sẽ quyết liệt dù mẹ có ngăn cản. Rồi sẽ có một ngày mẹ phải chấp nhận những điều không theo ý mình. Một mình mẹ không thể quyết định cuộc đời của bất kỳ ai cả”.

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 52: Phong trúng kế của Diệu (Hình 2).

Tập 52 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào tối nay (14/6) trên kênh VTV3.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Cả một đời ân oán tập 52: Phong trúng kế của Diệu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục