“Cả một đời ân oán” tập 68: Kiên bị Diệu xô xuống vực sâu, thân phận Nguyên An dần hé lộ

15:41 09/08/2018

“Cả một đời ân oán” tập 68, Kiên thẳng thắn nói về ý định muốn lấy Tú làm vợ và trở thành con rể của Vũ gia, anh liên tục tìm Thủy để uy hiếp Diệu. Liệu rằng, kế hoạch uy hiếp của Kiên có thành công?

Mở đầu trích đoạn Cả một đời ân oán tập 68, có trong tay bằng chứng việc Diệu (Lan Phương) âm mưu đưa Tú (Thùy Anh) vào Vũ gia giả làm Nguyên An, Kiên (Trọng Lân) - tình cũ của Tú - nghĩ đủ mọi cách dọa nạt, uy hiếp Diệu. Kiên cũng cố tình lẩn tránh Tú, không để Tú tìm ra mình.

Trong diễn biến mới nhất, Kiên có cuộc điện thoại với Diệu: "Cháu là Kiên bạn trai của Tú đây ạ. Cháu có chút chuyện nên hẹn cà phê với em Thủy đây, xin lỗi vì cháu ngồi với con gái cô hơi lâu".

Nghe giọng nói vừa thản nhiên vừa thách thức của Kiên, Diệu tức điên lên: “Này, mày mà đụng đến con gái của tao, tao thề tao giết mày chết nhé”.

Kiên bình thản trả lời: “Cháu chỉ muốn nhờ em Thủy chút việc thôi. Mà công nhận con gái của cô dễ thương thật đấy”.

“Mày đưa lại điện thoại cho con bé rồi để nó về ngay lập tức, nhanh”, Diệu hét lên trong điện thoại.

“Cô yên tâm, anh em cháu xong cả rồi. Mà cô có cần cháu hộ tống em nó về không ạ”.

Diệu gào lên đầy lo lắng: “Không, mày tránh xa con bé ra, tránh xa con bé ra, tao nhắc lại đấy”.

TV Show - “Cả một đời ân oán” tập 68: Kiên bị Diệu xô xuống vực sâu, thân phận Nguyên An dần hé lộ

Kiên tìm gặp Thủy để đe dọa Diệu.

Tiếp đó, Kiên còn tìm đến tư dinh của Vũ gia để thăm dò. Kiên tự giới thiệu mình là bạn của Tú và dò hỏi chị Út quản gia xem có phải Tú sống ở đây không. Lần đầu tiên gặp mặt bà Lan - “người đàn bà quyền lực” của Vũ gia, Kiên tự giới thiệu là bạn của Tú nhưng bị bà Lan đáp lại với vẻ đầy nghi ngờ: “Tôi chưa nghe con bé nhắc ai như cậu”.

TV Show - “Cả một đời ân oán” tập 68: Kiên bị Diệu xô xuống vực sâu, thân phận Nguyên An dần hé lộ (Hình 2).

Xảy ra xô xát, Diệu chẳng may đẩy Kiên ngã xuống vực sâu.

Lo lắng về kế hoạch của mình bị bại lộ, Diệu lại tìm gặp Kiên ở một nơi hẻo lánh. Vừa gặp mặt, Diệu lao vào tát và hét vào mặt Kiên: “Mày nghe cho rõ này, con Thủy là con gái của tao, mày nghe chưa”. Trong cuộc giằng co, Diệu đã đẩy Kiên xuống vực sâu.

Sự thật về thân phận của đứa cháu nội mất tích hơn 20 năm của dòng họ Vũ gia liệu có được tiết lộ trong tập này? Kiên sẽ chết vì ngã xuống vực? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 68 Cả một đời ân oán lúc 21h45 tối nay 9/8 trên kênh VTV3.

Phong Linh

Bạn đang đọc bài viết “Cả một đời ân oán” tập 68: Kiên bị Diệu xô xuống vực sâu, thân phận Nguyên An dần hé lộ tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục