Cả một đời ân oán tập 8: Bà Lan muốn mẹ con Phong biến mất

19:00 04/01/2018

Trong đoạn trích giới thiệu tập 8 Cả một đời ân oán, bà Lan đã tới gặp mẹ Phong và yêu cầu mẹ con bà phải rời khỏi thành phố, rời khỏi Vũ gia.

Mở đầu đoạn trích, bà Lan đã tới gặp mẹ Phong để đưa cho bà một số tiền và yêu cầu phải rời khỏi thành phố, rời xa Vũ gia. Không chỉ vậy, bà Lan khẳng định mẹ con bà Mai không có quyền bước chân vào nhà họ Vũ.

Trước thái độ đáng sợ của bà Lan, bà Mai hứa sẽ không đến làm phiền nhà họ Vũ một lần nữa, đồng thời kiên quyết từ chối số tiền mà bà Lan đưa cho mình. Lúc này, cả hai người phụ nữ đều không hay biết rằng Phong đã nghe hết toàn bộ câu chuyện.

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 8: Bà Lan muốn mẹ con Phong biến mất

Bà Lan yêu cầu bà Mai rời khỏi Vũ gia.

Ở một phân cảnh khác, Diệu ghé chơi đúng lúc bà Mai bất cẩn trượt chân ngã cầu thang. Cô lo lắng đưa bà tới bệnh viện. Tuy nhiên, bà Hến vẫn bình thản phán: “Cần gì tới bệnh viện, đưa tới trạm y tế cũng được!”.

Cuối đoạn trích, ông Quang bất ngờ nổi giận với Khôi ngay trước mặt cả nhà. Ông thẳng thắn tuyên bố, nếu khắt khe thì cái chức Phó giám đốc không phải là của Khôi. Bởi anh suốt ngày chơi bời, lêu lổng, chỉ giỏi so bì, tị nạnh. Ông Quang còn thách thức, nếu Khôi có lòng tự trọng thì tự ra ngoài đời sống để chứng minh cho cả nhà thấy.

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 8: Bà Lan muốn mẹ con Phong biến mất (Hình 2).

Ông Quang bất ngờ nổi giận với Phong.

Tập 8 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h45 ngày 4/1, trên kênh VTV3. 

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Cả một đời ân oán tập 8: Bà Lan muốn mẹ con Phong biến mất tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục