Ca nương Kiều Anh nói về tin đồn kiêu ngạo tại The Voice

19:06 29/05/2015

Kiều Anh cho rằng, việc hỏi ngược lại các HLV là hành động văn minh và thẳng thắn.

Là thí sinh gây chú ý nhất tập 3 Giấu mặt The Voice vừa lên sóng, ca nương Kiều Anh cũng gặp phải làn sóng chỉ trích từ dư luận bởi cách đối đáp bị cho là kiêu ngạo khi hỏi ngược các HLV: "Các anh chị sẽ làm gì để giúp em phát triển khả năng nếu em chọn vào đội?"

Tuy nhiên, Kiều Anh cho biết, đây là cách thể hiện rất bình thường để đảm bảo quyền lợi thí sinh.

"Các Huấn luyện viên là đàn anh, đàn chị, cũng là người trực tiếp nghe câu hỏi, nhưng họ không hề khó chịu hay giận tôi, vậy tôi chẳng có lý do gì để cảm thấy quá nặng nề với những điều người ta bàn tán về mình", học trò Thu Phương chia sẻ.

- Cảm giác của Kiều Anh ra sao sau khi xem lại phần trình diễn của mình tại vòng Giấu mặt The Voice ?

Khi Kiều Anh vừa hát xong và thấy 4 chiếc ghế quay lại, thú thật, lúc đó tôi cảm thấy xúc động vô cùng. Tôi không thể tin mình lại được các anh chị HLV dành nhiều tình cảm yêu mến và được khán giả ủng hộ nồng nhiệt đến thế.

- Nhưng cũng có nhiều người cho rằng, việc Kiều Anh thần tượng Mỹ Tâm, biết ơn Tuấn Hưng, yêu thích Mr. Đàm nhưng chọn về đội Thu Phương chỉ vì HLV này nhấn nút đầu tiên là cách giải thích chưa thuyết phục. Bạn giải thích sao về điều này?

Khi đứng trên sân khấu biểu diễn, chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra mà chúng ta không thể biết trước. Các thí sinh tham gia cuộc thi đều cảm nhận được điều đó và nhiều lần tâm sự, chia sẻ với nhau.

Khoảnh khắc thi vòng Giấu mặt, trái tim tôi cảm thấy chị Thu Phương có điểm gì đó rất cuốn hút. Còn về việc ấn nút quay lại đầu tiên, nghe thì có vẻ không thuyết phục, nhưng nếu bạn đặt mình là một thí sinh đi thi, tâm trạng đang rất hồi hộp và lo lắng cho tiết mục của mình, thì bạn sẽ thấy biết ơn và có cảm tình nhất với người đầu tiên quay lại nhìn và nghe mình hát.

Và có lẽ người đầu tiên nhấn nút lựa chọn t

Bạn đang đọc bài viết Ca nương Kiều Anh nói về tin đồn kiêu ngạo tại The Voice tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục