Cá sấu 'đi dạo' trên đường phố Mỹ sau khi xảy ra bão lớn [VIDEO]

19:44 13/10/2016

Một người ở Doral, Florida, đã ghi lại cảnh một con cá sấu đi qua đường, sau khi nơi đây hứng chịu sự tàn phá của siêu bão Matthews.

Theo Telegraph đăng tải, một người dân khi đang lái xe ở Doral, bang Florida, Mỹ đã ghi lại được hình ảnh một con cá sấu lớn đang đi ngang qua đường. 

Armado Vazquez, người đã dừng xe lại chờ con cá sấu đi qua và ghi hình lại cảnh tượng xảy ra vào ngày 09/10. Bang Florida là nơi vừa hứng chịu sự tàn phá nghiêm trọng của siêu bão "mặt quỷ" Matthews. 

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút tới hơn 400.000 lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ trong 48 giờ. Vazquez công bố đoạn video cũng là để cảnh báo những người sống ở hạt Miami-Dade hãy cẩn thận khi ra đường.

Lạ & Cười - Cá sấu 'đi dạo' trên đường phố Mỹ sau khi xảy ra bão lớn [VIDEO]

 Một con cá sấu lớn đang đi ngang qua đường ở bang Florida, Mỹ. (Ảnh: Telegraph)

Vazquez nói thêm: "Thường thì cá sấu sợ người nhiều hơn là chúng ta sợ nó, nhưng có vẻ con cá sấu này đã quen với những cuộc "đi dạo" như vậy rồi".

Một người xem khác đã bình luận vui về video: "Nhìn nó đi như một vị sếp vậy".

Đường phố bị ngập, cây đổ hàng loạt và khoảng một triệu hộ dân đã bị mất điện sau khi siêu bão Matthews càn quét qua bờ biển bang Florida.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Cá sấu 'đi dạo' trên đường phố Mỹ sau khi xảy ra bão lớn [VIDEO] tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục