Ca sĩ Đức Phúc: ‘Chưa bao giờ nghĩ dao kéo sẽ giúp đổi đời’

06:45 26/06/2017

Cùng sự kiện

Dẫu quyết định dao kéo của Đức Phúc đi ngược với tuyên bố “sẽ không bao giờ dao kéo” trước đó, nhưng nam ca sĩ vẫn nhận được sự ủng hộ của gia đình, cô giáo Mỹ Tâm và người hâm mộ.

Thừa nhận chuyện dao kéo vì tôn trọng khán giả

Thời điểm bước lên ngôi vị cao nhất của Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc từng gây tranh cãi không ít về ngoại hình của mình, bị chê là “có thanh nhưng không có sắc” thì sẽ không làm nên chuyện. 2 năm sau đăng quang, chàng trai 20 tuổi có nhiều thay đổi rõ rệt từ ngoại hình đến giọng hát.

Dù không hoạt động nghệ thuật ồn ào như nhiều “đàn anh, đàn chị” khác, nhưng Phúc vẫn chạm tới trái tim số đông khán giả nhờ giọng hát giàu cảm xúc. Bên cạnh đó, nỗ lực giảm 35kg giúp Phúc “lột xác” hoàn toàn về ngoại hình. Dẫu khác trước rất nhiều, nhưng giọng ca Ánh nắng của anh vẫn cảm thấy về tự ti về dung mạo, bởi đâu đó vẫn có những lời chê bai về nhan sắc.

Ngôi sao - Ca sĩ Đức Phúc: ‘Chưa bao giờ nghĩ dao kéo sẽ giúp đổi đời’

Quán quân Giọng hát Việt - Đức Phúc từng mặc cảm về ngoại hình vì những lời chê bai của dư luận.

Nhìn lại quãng đường hoạt động âm nhạc của Đức Phúc suốt 2 năm sau đăng quang, không ít người cho rằng, nam ca sĩ nhạt nhòa và thiếu đột phá. Ngay bản thân Đức Phúc cũng phải công nhận: “Thực ra, khán giả nói vậy cũng có phần đúng nhưng cần phải đánh giá khách quan hơn. Sau khi đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2015, thời gian đầu đúng là Phúc không có hoạt động gì nổi bật. Nhưng đến cuối năm 2016, Phúc đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả khi trình làng ca khúc Ánh nắng của anh. Đó có thể xem là bài hit nhẹ đầu tiên của Phúc trong sự nghiệp âm nhạc. Không biết những ca sĩ khác quan niệm về bài hit thế nào, nhưng với bản thân mình, khi biểu diễn ở bất cứ đâu, được nghe khán giả hòa giọng ngân nga theo bài hát, thì đó cũng xem như thành công rồi.

Dẫu chưa thực sự hài lòng, nhưng theo thời gian, Phúc coi các sản phẩm âm nhạc chất lượng là bước tiến mới của bản thân. Trong thâm tâm, Phúc vẫn luôn quan niệm, cứ bước chậm mà chắc. Hy vọng, những sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ được khán giả ủng hộ nhiều hơn nữa".

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Đức Phúc: ‘Chưa bao giờ nghĩ dao kéo sẽ giúp đổi đời’ tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục