Ca sĩ giấu mặt: ‘Bản sao’ Thu Minh tiến thẳng vào chung kết

20:24 02/01/2017

Lựa chọn ca khúc "Xinh" để hóa thân thành Thu Minh, Như Trang đã xuất sắc giành được tấm vé để bước tiếp vào Chung kết.

Bán kết 1 của Ca sĩ giấu mặt đã lên sóng vào ngày hôm qua (01/2). Đêm thi là cuộc tranh tài của 5 thí sinh: Bích Thảo (mô phỏng Lương Bích Hữu), Kim Hương (mô phỏng Thu Minh), Ngọc Hải (bản sao của Dương Ngọc Thái), Trúc Anh (bản sao của Miu Lê) và Như Trang (mô phỏng Thủy Tiên).

Trước đêm thi diễn ra, các ca sĩ Thu Minh, Lương Bích Hữu, Miu Lê, Thủy Tiên và Dương Ngọc Thái đã dành ra khá nhiều thời gian để huấn luyện cho “gà cưng” của mình. Bên cạnh đó, trong buổi ghi hình, họ cũng đã có mặt ở vị trí ghế “nóng” để cổ vũ cho những “bản sao hoàn hảo”.

Kết thúc vòng Bán kết 1, thí sinh Như Trang – “bản sao” của ca sĩ Thu Minh đã xuất sắc nhận được số bình chọn 192/200, trở thành nhân vật đầu tiên tiến thẳng vào Chung kết của Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 2. Trước đó, cô sinh viên trường nhạc đã lựa chọn thể hiện ca khúc Xinh của thần tượng để biểu diễn trên sân khấu. Như Trang thật sự khiến khán giả tại trường quay choáng ngợp bởi sự tương đồng quá lớn giữa cô và “Nữ hoàng nhạc dance”.

TV Show - Ca sĩ giấu mặt: ‘Bản sao’ Thu Minh tiến thẳng vào chung kết

 Thu Minh và "bản sao" Như Trang trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt.

TV Show - Ca sĩ giấu mặt: ‘Bản sao’ Thu Minh tiến thẳng vào chung kết (Hình 2).

Như Trang xuất sắc giành tấm vé đi tiếp vào chung kết.

Sau màn trình diễn của “gà cưng”, nữ ca sĩ Đường cong dành nhiều lời khen cho sự khổ luyện của Như Trang vì đã có nhiều cố gắng khi mô phỏng mình. Tuy nhiên, cô cũng nghiêm túc cho rằng Như Trang vẫn chưa hoàn toàn là bản sao hoàn hảo của cô.

Về sau Như Trang, Trúc Anh (mô phỏng Miu Lê) nhận được 190 bình chọn. Các vị trí 3, 4, 5 lần lượt thuộc về Bích Thảo (bản sao Lương Bích Hữu) với 186 bình chọn, Kim Hương (mô phỏng Thủy Tiên) với 183 bình chọn và Ngọc Hải (mô phỏng Dương Ngọc Thái) với 181 bình chọn.

Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ giấu mặt: ‘Bản sao’ Thu Minh tiến thẳng vào chung kết tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục