Ca sĩ giấu mặt: Lam Trường thừa nhận hát giống Trương Học Hữu

09:45 09/02/2016

Nam ca sĩ khẳng định hát giống người khác là một bước quan trọng để trở thành ca sĩ

Hòa cùng không khí đêm giao thừa, Bán kết 3 Ca sĩ giấu mặt diễn ra trong không khí đầy màu sắc và nhiều cảm xúc. Các thí sinh cùng 200 vị giám khảo đã có một đêm bán kết cuối cùng đầy ấn tượng với ca sĩ Lam Trường, Phi Nhung, Duy Mạnh, Hiền Thục và Ngô Kiến Huy.

Giải trí - Ca sĩ giấu mặt: Lam Trường thừa nhận hát giống Trương Học Hữu

Dàn thí sinh bán kết 3 Ca sĩ giấu mặt.

Sau phần dự thi với ca khúc Đôi chân thiên thần của Thanh Tuấn, nam ca sĩ Lam Trường bất ngờ bật mí mình từng bắt chước giọng hát của Trương Học Hữu, một trong “tứ đại thiên vương” của Hồng Kông thập niên 80: “Mọi người đừng nghĩ hát giống người khác là một chuyện đùa, mà đó là một bước rất quan trọng để trở thành ca sĩ. Trước khi Lam Trường bắt đầu sự nghiệp ca hát, Trường cũng đã nghe qua rất nhiều giọng hát và bị ảnh hưởng rất nhiều. Lúc trước Trường hát rất giống Trương Học Hữu. Sau một thời gian đi hát mới dần đúc kết lại những cái riêng của mình để có thể hát theo phong cách riêng, giống như trước khi tập chạy thì bạn phải tập đi. Cho nên cách mô phỏng giọng hát của một ca sĩ rất là quan trọng. Khi bạn vào trường nhạc chắc chắn thầy giáo sẽ hỏi bạn thích nghe ca sĩ nào hát, để biết được sự ảnh hưởng và hướng đi của bạn như thế nào. Từ đó người ta sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Và hôm nay Thanh Tuấn đã làm rất tốt bước đi đó. Tuấn mô phỏng lại giọng ca của Lam Trường, và Trường tin chắc rằng trên đường dài, Tuấn sẽ có được phong cách của riêng mình”.

Giải trí - Ca sĩ giấu mặt: Lam Trường thừa nhận hát giống Trương Học Hữu (Hình 2).

Giải trí - <a href=Ca sĩ giấu mặt: Lam Trường thừa nhận hát giống Trương Học Hữu (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/02/09/202/18627201/3_112784.jpg">

Đúng như nam ca sĩ Lam Trường đã khẳng định, nhiều thí sinh lọt vào vòng bán kết Ca sĩ giấu mặt đã khiến giám khảo khá bất ngờ khi thể hiện giọng ca thật của mình. Nhiều bạn trẻ khá tự ti khi chịu ảnh hưởng từ giọng hát của ca sĩ mình yêu thích, nhưng qua Ca sĩ giấu mặt, các thí sinh đã có được bước đệm đầu tiên trong sự nghiệp ca hát và đang dần khẳ

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ giấu mặt: Lam Trường thừa nhận hát giống Trương Học Hữu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục