Ca sĩ giấu mặt tập 10: Hiền Thục, Hoài Linh òa khóc vì cô bé kẹo kéo

14:06 14/12/2015

Trong Ca sĩ giấu mặt tập 10, khi song ca cùng cô bé bán kẹo kéo Thanh Thảo, ca sĩ Hiền Thục đã không kìm được cảm xúc, khóc òa trên sân khấu.

Ca sĩ giấu mặt tập 10 với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Hiền Thục không chỉ có các tình tiết vui nhộn, nội dung tập này còn “lấy nước mắt” khán giả khi một thí sinh bước ra từ ô cửa lại chính là cô bé bán kẹo kéo từng khiến cư dân mạng xúc động.

Giải trí - <a href=Ca sĩ giấu mặt tập 10: Hiền Thục, Hoài Linh òa khóc vì cô bé kẹo kéo" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/14/202/18214691/1_269168.jpg">

Điều bất ngờ ở vòng 3, sau khi các thí sinh bước ra từ các ô cửa với ca khúc Điều em lo sợ, thí sinh Thanh Thảo khiến 100 vị giám khảo hết sức bất ngờ khi chia sẻ mình chỉ mới 16 tuổi. MC Trường Giang thắc mắc Thanh Thảo đã từng đi hát ở đâu hay chưa vì anh nhìn Thanh Thảo rất quen. Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình đã chia sẻ mình đi hát cho ba mẹ bán kẹo kéo. Lúc này MC Trường Giang và các vị giám khảo mới nhận ra Thanh Thảo chính là cô bé hát ca khúc Anh trong clip Cô bé bán kẹo kéo thu hút hàng chục ngàn lượt xem làm xôn xao dân mạng vào đầu năm nay.

Khi trường quay còn chưa hết xôn xao thì bất ngờ màn hình sân khấu chiếu clip về giọng hát và hoàn cảnh của Thanh Thảo đã khiến 100 vị giám khảo ở trường quay hết sức xúc động. Thanh Thảo đã bật khóc và chia sẻ rằng “con khóc vì đó là sự ám ảnh, vì con nghĩ đó là khoảng thời gian gia đình con không vượt qua được”.

Giám khảo Hiền Thục không kìm được nước mắt. Cô ôm chầm lấy Thanh Thảo và khóc òa trong khi song ca ca khúc "Nhật ký của mẹ".

Giải trí - Ca sĩ giấu mặt tập 10: Hiền Thục, Hoài Linh òa khóc vì cô bé kẹo kéo (Hình 2).

Ba của Thanh Thảo chia sẻ trong chương trình: “Lúc đầu thì chỉ có hai vợ chồng tôi đi hát, bé ở nhà đi học. Nhưng sau thấy mọi người bán kẹo được còn ba mẹ thì không, nên Thanh Thảo đòi đi hát giúp ba mẹ. Hồi đầu bé cũng ngại lắm, chỗ người ta đang nói chuyện thì bé không mời nên đứng nép sau xe kẹo kéo. Lúc mẹ đi mời, ba đứng chỉnh âm thanh thì khách hỏi sao hai vợ chồng không hát mà lại mở đĩa. Vợ tôi mới nói là con gái hát. Người ta không tin, ra kiểm tra mới biết là thật nên

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ giấu mặt tập 10: Hiền Thục, Hoài Linh òa khóc vì cô bé kẹo kéo tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục