Ca sĩ Họa Mi công bố ảnh cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn

19:34 05/06/2015

Ca sĩ Họa Mi công bố ảnh cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Sau quãng thời gian dài đằng đẵng bặt ngưng tiếng hát, nữ ca sĩ Họa Mi mới có dịp trở lại khoe chất giọng trong trẻo tự nhiên với các khán giả quê nhà – live concert Sol Vàng 13/6 tại nhà hát Hòa Bình.

Mới đây, cô đã công bố bộ ảnh tư liệu về một thời ca hát sôi nổi, trẻ trung và đầy đam mê. Bên cạnh đó, có những tấm hình Họa Mi chụp cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Giải trí - Ca sĩ Họa Mi công bố ảnh cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn

Giải trí - Ca sĩ Họa Mi công bố ảnh cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn (Hình 2).

Mồ côi cha từ năm 11 tuổi,Họa Mi vừa đi học vừa bắt đầu đi hát từ năm 15 tuổi để kiếm tiền nuôi mẹ bệnh nhưng chỉ vài năm sau thì mẹ cũng qua đời. Một thân một mình, cô gái nhỏ chăm chỉ học hành và thi đậu vào Học viện Quốc gia Âm nhạc.

Giải trí - Ca sĩ Họa Mi công bố ảnh cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn (Hình 3).

Họa Mi (hàng dưới, từ phải qua, đầu tiên), hát lĩnh xướng trong ban Lạc Hồng năm 18 tuổi. Lúc này, nghệ danh của cô là Trường My.

Giải trí - Ca sĩ Họa Mi công bố ảnh cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn (Hình 4).

Giải trí - Ca sĩ Họa Mi công bố ảnh cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn (Hình 5).

Giải trí - Ca sĩ Họa Mi công bố ảnh cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn (Hình 6).

Lần đầu tiên Họa Mi được hát đơn trước khán giả yêu nhạc ở phòng trà Maxim’s, vào tháng 9/1974, khi đó cô 19 tuổi. Ca khúc đầu tiên đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp là Đưa em xuống thuyền của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Ông chính là người phát hiện ra “giọng hát trong veo ở những nốt cao và đẹp ở những nốt trầm”, cũng như chính thức đặt cho cô nghệ

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Họa Mi công bố ảnh cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục