Ca sĩ Thanh Hà nuốt phải... bong bóng xà phòng đêm chung kết Én vàng

15:40 20/11/2016

Danh ca Thanh Hà đã có buổi trình diễn tại sân khấu Én vàng 2016 đầy ấn tượng, tuy nhiên, nữ ca sĩ gặp phải sự cố khi liên tục nuốt phải bong bóng xà phòng trên sân khấu.

Vừa qua, danh ca Thanh Hà xuất hiện rạng rỡ trong đêm chung kết xếp hạng Én vàng 2016. Chị là ca sĩ duy nhất trình diễn trong cuộc thi dành cho người dẫn chương trình đang thu hút sự quan tâm của khán giả hiện nay.

Âm nhạc - Ca sĩ Thanh Hà nuốt phải... bong bóng xà phòng đêm chung kết Én vàng
Âm nhạc - Ca sĩ Thanh Hà nuốt phải... bong bóng xà phòng đêm chung kết Én vàng (Hình 2).

 Danh ca Thanh Hà trên sân khấu

Để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt của ca sĩ Thanh Hà, ban tổ chức đã gửi lời mời đến chị cách đây một tháng. Nằm trong khuôn khổ chương trình đặc biệt, ca sĩ Thanh Hà thể hiện liên khúc Để gió cuốn đi, Yêu đời yêu người, Cám ơn đêm nay qua sự dẫn dắt của bộ ba giám khảo Phước Lập, Trác Thúy Miêu và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Âm nhạc - Ca sĩ Thanh Hà nuốt phải... bong bóng xà phòng đêm chung kết Én vàng (Hình 3).

 Chị hát liên khúc gồm 3 bài tại sân khấu Én vàng 2016

Âm nhạc - Ca sĩ Thanh Hà nuốt phải... bong bóng xà phòng đêm chung kết Én vàng (Hình 4).

Khán giả vô cùng ấn tượng với phần trình diễn này của Thanh Hà vì chị ít hát những ca khúc này. Chị từng thu âm ca khúc Để gió cuốn đi cách đây khoảng 11 – 12 năm, chưa từng hát trực tiếp. Trên sân khấu Én vàng 2016, chị đã làm khán giả ngạc nhiên khi hát rất cảm xúc liên khúc trên.

Âm nhạc - Ca sĩ Thanh Hà nuốt phải... bong bóng xà phòng đêm chung kết Én vàng (Hình 5).

Khán giả xem tại trường quay và trên truyền hình đều ấn tượng với màn trình diễn rực rỡ của chị vì hiệu ứng ánh sáng, trang phục, vũ đoàn và đặc biệt là bong bóng xà phòng lung linh.

Tuy nhiên, Thanh Hà chia sẻ chị liên tục nuốt phải... bong bóng khi hát. Sau khi kết thúc phần biểu diễn, Thanh Hà còn đối mặt với thử thách khác là sàn sân khấu phủ một lớp bong bóng xà phòng nên rất trơn. Thanh Hà chỉ lo mình bị trượt chân ngã khi mang giày cao gót trên sóng truyền hình.

Âm nhạc - Ca sĩ Thanh Hà nuốt phải... bong bóng xà phòng đêm chung kết Én vàng (Hình 6).
Âm nhạc - Ca sĩ Thanh Hà nuốt phải... bong bóng xà phòng đêm chung kết Én vàng (Hình 7).

 Thanh Hà đã gặp sự cố khi liên tục nuốt phải bong bóng xà phòng trên sân khấu

 

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Thanh Hà nuốt phải... bong bóng xà phòng đêm chung kết Én vàng tại chuyên mục Âm nhạc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục