Ca sĩ Trung Quân phải cách ly vì nghi nhiễm Mers

21:40 05/06/2015

Theo thông tin mới nhất, Trung Quân đã được chuyển vào phòng cách ly. Vì có những triệu chứng của căn bệnh Mers.

Trên trang cá nhân của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cách đây ít giờ bất ngờ đăng tải đoạn chia sẻ của Hồng Vân - trợ lý của chàng ca sĩ này liên quan tới việc Trung Quân phải nằm viện và đã bị chuyển vào phòng cách ly khiến nhiều người lo lắng.

Theo như chia sẻ của Hồng Vân, Trung Quân có dấu hiệu sốt cao đột ngột kèm các cơn co giật nhẹ và có dấu hiệu của căn bệnh Mers đang bùng phát tại một số quốc gia Châu Á.

Hiện tại, sức khỏe của Trung Quân đang rất yếu và các bác sĩ đã chuyển Quân vào phòng cách ly. Vì vậy, Hồng Vân đã thay mặt Trung Quân gửi lời xin lỗi tới các bầu show, doanh nghiệp... để xin phép hủy các show diễn cũng như lịch quay đã được đặt trước.

Đời sống - Ca sĩ Trung Quân phải cách ly vì nghi nhiễm Mers

"Chào mọi người,

Em là Hồng Vân_trợ lý của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Điều đầu tiên, cho phép em xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các anh chị bầu show, các doanh nghiệp, các anh chị bên Đài truyền hình. Hiện tại Nguyễn Trần Trung Quân đang đột ngột bị sốt rất cao, có kèm các cơn co giật nhẹ. Đến thời điểm này, các bác sĩ vẫn chưa xác định được bệnh. Chỉ biết rằng, sức đề kháng của Quân đang rất yếu. Theo thông tin mới nhất, Quân đã được chuyển vào phòng cách ly. Vì có những triệu chứng của căn bệnh Mers đang tạo dịch bệnh tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Vậy nên, mọi show diễn và quay hình của Quân trong tuần này cho em xin phép hủy bỏ. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị đã gọi điện và gửi lời hỏi thăm Quân. Cũng như đã rất thoải mái tìm ca sĩ khác để thay thế Quân cho chương trình của mình. Và em cũng rất cảm động khi các anh chị đã tạo điều kiện để bọn em không phải bồi thường hợp đồng. (Em rất cảm ơn)...

Em sẽ update tình hình của Quân để mọi người biết sau ạ.

Em xin cảm ơn tất cả mọi người ạ!", Hồng Vân thay mặt Trung Quâ

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Trung Quân phải cách ly vì nghi nhiễm Mers tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục