Ca sĩ Tùng Dương viết gì trong ‘tâm thư’ gửi con trai?

19:03 18/04/2016

Sau chuỗi ngày bận rộn với công việc làm giám khảo X-Factor, chạy các show diễn mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tùng Dương đã có những dòng tâm tư rất dài gửi cậu con trai.

Con trai Tùng Dương chào đời vào ngày 11/12/2015 tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội với cân nặng 3,2kg và được đặt tên ở nhà là Voi Con.

Sau chuỗi ngày bận rộn, nam ca sĩ Tùng Dương vừa có những chia sẻ dành riêng cho cậu con trai 4 tháng tuổi của mình. Trong đó, ông bố trẻ đã trách bản thân bận rộn quá nên không có thời gian bên con nhưng sâu thẳm trong tim thì ông bố vẫn luôn mong được bên con từng giây, từng phút.

Đời sống - Ca sĩ Tùng Dương viết gì trong ‘tâm thư’ gửi con trai?

Ông bố trẻ Tùng Dương chia sẻ tình cảm cho cậu con trai.

Những dòng chia sẻ của Tùng Dương đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng, đa phần đều xúc động trước chia sẻ của “ông bố bỉm sữa” dành cho con.

Đời sống - Ca sĩ Tùng Dương viết gì trong ‘tâm thư’ gửi con trai? (Hình 2).

Đời sống - Ca sĩ Tùng Dương viết gì trong ‘tâm thư’ gửi con trai? (Hình 3).

Những bình luận của người dùng mạng.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Tùng Dương dành cho con:

“VIẾT CHO VOI CON…

Thế mà chẳng mấy chốc con trai của bố đã tròn 4 tháng tuổi.Mới ngày nào còn nằm trong bụng mẹ,mở nhạc lên là bụng Mẹ lại lồi lên như phản ứng rất đáng yêu của con. Để rồi bố lại ôm bụng mẹ và ghé tai đoán hoặc bàn tay hoặc vùng nào đó của con. Ngày con chào đời như một sự thách thức bố phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hỗn mang và ghi dấu 1 chặng đường Hoan Ca của mình… Để có ngày được chính thức hát Oa Oa, Ru con mùa đông cháy bỏng đến diệu kỳ - Một điều bố chưa bao giờ nghĩ tới…

Đời sống - Ca sĩ Tùng Dương viết gì trong ‘tâm thư’ gửi con trai? (Hình 4).

Một mình trong khách sạn ngay trên quê hương của bà nội - Nơi thi sĩ Hàn Mạc Tử đã nằm xuống, mà nhớ Voi con của bố quá, cứ một lúc lại lôi hình ra ngắm. Nhớ nụ cười thơm phức mùi sữa, nhớ đôi môi trề xinh, đôi mắt tròn to, nhớ từng bữa ăn đêm mà mẹ hay bố (mắt nhắm mắt mở) dậy pha sữa cho con, nhớ tiến

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Tùng Dương viết gì trong ‘tâm thư’ gửi con trai? tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục