Ca sĩ Việt Quang: Thiếu tự tin nên chưa thể ‘bùng nổ’

15:42 12/01/2016

Nam ca sĩ “Tình ơi” cho biết, anh rất sợ bị khán giả quên lãng sau nhiều năm sinh sống và hoạt động tại nước ngoài. Tuy nhiên, vì cảm thấy thiếu tự tin ở chính bản thân nên đành “giậm chân tại chỗ'.

- Chào Việt Quang, lâu lắm rồi không thấy anh có bất kì dự án âm nhạc mới nào để gửi tới khán giả nhỉ?

Sau khi đi Canada một thời gian, lúc về nước Quang cảm thấy không đủ tự tin lắm để tham gia showbiz trở lại. Vì bản thân Việt Quang đã nghỉ hát quá lâu rồi và bên cạnh đó cũng có bị nhát đòn. Bây giờ thấy quá nhiều ca sĩ nên Quang cũng suy nghĩ rằng nếu trở mình có làm được hay không, mình còn đủ tự tin để đứng trên sân khấu hay không?

- Nhiều người cho rằng thời gian qua anh cứ nhàn nhạt, không dám mạo hiểm để tạo nên những bước đột phá. Anh nghĩ sao?

Quang cũng có nghe khán giả nói như vậy, nhưng bản thân vẫn chưa đủ tự tin lắm với những gì khán giả đã ủng hộ, cổ vũ tinh thần, tạo động lực để mình quay trở lại sân khấu. Thực sự, thời gian vừa qua Quang đã chuẩn bị thu âm, quay hình một số bài hát, nhưng sau khi làm xong lại để đó vì cảm thấy không đủ tự tin với chính mình. Quang luôn đắn đo, không biết rằng sản phẩm âm nhạc của mình khi tung ra nó có hay hơn của các ca sĩ khác, có điểm nào đặc sắc hơn người ta hay không.

Giải trí - Ca sĩ Việt Quang: Thiếu tự tin nên chưa thể ‘bùng nổ’

Ca sĩ Việt Quang đã trở lại sân khấu sau nhiều năm ở ẩn.

- Nam ca sĩ có dự định gì trong âm nhạc để làm mới và bắt kịp xu hướng hiện tại?

Quang muốn thực hiện một số dự án âm nhạc thật sự ấn tượng. Nhạc bây giờ không phải như “nhạc chờ nhạc đợi” lúc xưa mà đa số người ta sử dụng nhạc online nên mình cũng phải theo hướng đó, còn chuyện thành công hay thất bại thì Quang cũng không chắc chắn.

Về dự án của mình, cụ thể Quang đang chuẩn bị làm một album trong đó có cả ca khúc mới và cũng ca khúc hit một thời từng tạo nên tên tuổi của Việt Quang. Không quan trọng sẽ là thắng lợi hay thất bại mà chủ yếu là bài hát đó phải hay và chất lượng, phải rất tâm huyết với những ca khúc sản phẩm tay củ

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Việt Quang: Thiếu tự tin nên chưa thể ‘bùng nổ’ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục