Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn

10:10 18/12/2013

Chiếc điện thoại mang màu sắc thời trang vừa phù hợp với xu hướng công nghệ hiện đại, vừa hài hòa với thuộc tính ngũ hành riêng của người dùng mang đến những điều thuận lợi trong cuộc sống tình cảm và cả công việc.

Công nghệ - Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn

Người mạng Hỏa gặp thuận lợi với màu xanh lá cây hoặc màu đỏ. Mộc sinh Hỏa nên màu xanh, màu bản mệnh của Mộc sẽ hoàn toàn hỗ trợ cho người dùng. Ngoài ra, người mạng Hỏa cũng có thể lựa chọn cho mình sắc đỏ, hồng, màu bản mệnh của Hỏa. Một chiếc điện thoại màu xanh lá cây sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Công nghệ - Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn (Hình 2).

Màu hồng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng trẻ trung.

Công nghệ - Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn (Hình 3).

Ngoài gam màu đen tượng trưng cho hành Thủy, những người mang cung mạng này có thể diện thêm màu trắng, màu bản mệnh của hành Kim. Sự kết hợp giữa đen và trắng không chỉ mang tới cho người dùng vẻ cá tính, sành điệu và thanh lịch, mà còn giúp gặp không ít may mắn trong cuộc sống.

Công nghệ - Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn (Hình 4).

Đối với mạng Kim đừng ngại diện màu vàng tươi sáng bởi chúng đại diện cho hành Thổ, mà theo quan niệm Á Đông xưa thì Thổ sinh Kim. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì chúng vốn là gam màu bản mệnh của hành Kim.

Công nghệ - Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn (Hình 5).

Những gam màu xanh tượng trưng cho hành Mộc cũng là gam màu tương thích nhất với những người mạng này. Bên cạnh đó, xanh đen, đen... màu bản mệnh của Thủy cũng là ý kiến không tồi bởi theo tử vi, hành Thủy và hành Mộc có mỗi quan hệ tương sinh với nhau.

Công nghệ - Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn (Hình 6).

Công nghệ - Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn (Hình 7).

Người mạng Thổ có thể diện màu đỏ, hồng (Hỏa sinh Thổ), đồng thời cũng có thể tự do diện màu vàng, vàng đất, màu bản mệnh của hành Thổ để đem lại may mắn cho mình.

Công nghệ - Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn (Hình 8).

Công nghệ - Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn (Hình 9).

Công nghệ - Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn (Hình 10).

Các sản phẩm iPhone 5C đa sắc màu đem đến cho giới trẻ nhiều lựa chọn chiếc smartphone mang màu sắc phù hợp với phong thủy của mình.

Theo VnExpress

Bạn đang đọc bài viết Cách chọn điện thoại theo phong thủy mang lại may mắn tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục