Nhà người yêu cách 84km, cô gái bị bố mẹ bắt chia tay vì sợ mất con

17:10 21/03/2018

Yêu chàng trai cách nhà 84km nhưng cô gái bị bố mẹ phản đối kịch liệt vì sợ mất con. Không dám trái lời, cô gái đã quyết định chia tay mặc dù trong lòng vẫn còn tha thiết.

Câu chuyện yêu xa không phải bây giờ mới được nhắc đến, trước đây đã từng có nhiều trường hợp “đường tình đôi ngả” chỉ vì khoảng cách địa lý. Thậm chí, có người chỉ vì bố mẹ phản đối mà không dám bước tiếp với tình yêu của mình.

Mới đây nhất, trường hợp của bạn trẻ có nick facebook L.L. chia sẻ đã chia tay với người yêu khi bị gia đình ngăn cản bởi nhà bạn trai cách xa 84 km.

Cộng đồng mạng - Nhà người yêu cách 84km, cô gái bị bố mẹ bắt chia tay vì sợ mất con

Những chia sẻ của cô gái khi phải chia tay với người yêu vì cách nhau 84km (Ảnh facebook).

Cô gái L.L. viết: “Mình và người yêu sắp chia tay. Gia đình ngăn cản do nhà mình cách nhà anh 84km. Bố mẹ sợ mình khổ và sợ mất con. Mình bế tắc quá, nói đủ cách mà gia đình vẫn không đồng ý. Ngày nào đi làm nhìn thấy anh, nước mắt cũng chực rơi. Anh cũng vậy, mỗi lần nhìn thấy mình là ánh mắt ngấn lên, vội vàng quay mặt đi sợ mình buồn”.

Không những thế, cô gái này còn đăng tải cả những tin nhắn mà cô nhắn gửi người yêu trước khi chia tay. Chàng trai này liên tục níu kéo để có thể thay đổi quyết định của cô gái. L.L. cho biết thêm, cô đang bế tắc vì không còn sự lựa chọn nào khác. Bố mẹ cô lo cho con, sợ mất con gái nên mới bắt cô chia tay. Và cô chấp nhận điều đó.

Ngay sau khi đăng tải, tâm sự của cô gái này nhận được nhiều sự chú ý và những ý kiến trái chiều.

Bạn trẻ Lan Phương cho rằng: “Có nhiều người cách xa nhau cả nửa vòng trái đất họ vẫn yêu thương nhau, quyết đến bên nhau. Đừng đổ lỗi vì nhà xa mà không thể đến được với nhau như vậy là phiến diện. Tôi là tôi không bao giờ đồng ý chuyện yêu nhau chỉ vì cách xa vài trăm cây số mà không đến được với nhau thì bạn nên xem xét lại cuộc hôn nhân này”.

Còn Quang Chất bày tỏ: “Chắc bạn gái này cũng có nỗi niềm riêng, bạn gái này sống vì gia đình nhiều hơn. Chúng ta nên nhớ câu “cá không ăn muối cá ươn…”, vì thế, đừng trách bạn ấy”.

Hiện câu chuyện này vẫn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn nghĩ thế nào về quyết định của cô gái?

Mai Thu

Bạn đang đọc bài viết Nhà người yêu cách 84km, cô gái bị bố mẹ bắt chia tay vì sợ mất con tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục