Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí nhanh nhất

14:57 06/07/2017

Cùng sự kiện

Ngay từ giờ, học sinh và phụ huynh đã có thể tra cứu, xem điểm thi trung học phổ thông Quốc gia 2017 của bộ Giáo dục Đào tạo qua tin nhắn miễn phí của VinaPhone

Hôm nay, 6/7/2017, ngay sau khi bộ Giáo dục đào tạo công bố điểm thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia năm 2017 trên trang web chính thức của Bộ và các sở Giáo dục đào tạo, nhiều phụ huynh, học sinh đã nóng lòng tìm cách tra cứu, xem điểm thi của con em mình qua các kênh thông tin.

Nắm bắt nhu cầu này, mạng di động VinaPhone đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 để các học sinh và gia đình nhanh chóng có kết quả thi nhanh và thuận tiện nhất sau thời gian chờ đợi căng thẳng.

Theo đó, điểm thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ được VinaPhone nhắn cho thí sinh theo số báo danh và cụ thể điểm của từng môn. Dữ liệu điểm thi do VinaPhone nhắn tin được Bộ Giáo dục Đào tạo cung cấp, do vậy đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

VinaPhone thực hiện nhắn tin theo tiến độ công bố của bộ Giáo dục Đào tạo. Cụ thể, các thí sinh của 37 tỉnh thành được công bố sáng 6/7/2017 đã nhận được tin nhắn thông báo trước. Số tỉnh thành còn lại sẽ được Bộ đối chiếu dữ liệu điểm và công bố bắt đầu từ chiều hôm nay.

Cuộc sống số - Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí nhanh nhất

Ngay từ hôm nay (6/7), phụ huynh và học sinh đã có thể tra cứu, xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 qua tin nhắn miễn phí từ VinaPhone.

Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị khẩn trương triển khai để thông tin đến sớm nhất với thí sinh và gia đình, ông Phạm Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc VinaPhone bày tỏ vinh dự khi đồng hành cùng bộ Giáo dục đào tạo trong việc công bố kết quả của kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm nay theo hướng thuận tiện nhất cho thí sinh theo đúng tinh thần Phó Thủ Tướng chỉ đạo. Việc thực hiện nhắn tin thông báo điểm cho thí sinh được VinaPhone thực hiện hoàn toàn miễn phí, đáp ứng sự mong đợi lớn nhất của thí sinh và gia đình.

Những năm qua, VinaPhone luôn là đơn vị đi đầu trong việc xã hội hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh để phục vụ cộng đồng. Bên cạnh các dịch vụ viễn thông được VinaPhone cung cấp theo hướng xã hội hoá, các chương trình từ thiện thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, VinaPhone luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc hỗ trợ, ủng hộ cho ngành giáo dục nước nhà, mang lại những tiện ích cho học sinh, sinh viên.

Với việc nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2017, gần 900.000 thí sinh và gia đình sẽ được cung cấp thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất để chuẩn bị cho những bước tiếp theo trên con đường học vấn mà không phải mất công tìm cách tra cứu để xem điểm thi qua các kênh khác.

Đ.Huệ

 

Bạn đang đọc bài viết Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí nhanh nhất tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục