Cái chết bất thường của góa phụ 87 tuổi

17:09 13/02/2017

An ninh - Hình sự - Cái chết bất thường của góa phụ 87 tuổi

Khu tập thể E8 phường Thanh Xuân Bắc.

Khoảng 9h sáng ngày 10/2, Công an phường Thanh Xuân Bắc nhận được tin báo của người dân khu vực về cái chết bất thường của cụ bà Đỗ Thị Thính (87 tuổi) tại nhà riêng phòng 106, khu tập thể E8, phường Thanh Xuân Bắc, TP.Hà Nội.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường và tiếp nhận sự việc được trình báo.

Qua xác minh ban đầu, vào 9h sáng ngày 10/2 bà Phạm Thị Chính 67 tuổi là hàng xóm cụ Thính sang nhà chơi có gọi nhưng không thấy cụ trả lời. Nghi ngờ có việc chẳng lành bà liền gọi con cháu là họ hàng của bà cụ đến nhà phá cửa vào thì phát hiện cụ Thính đã chết nên đã trình báo với công an phường. Được biết cụ Thính là người hiền lành sống chan hòa với hàng xóm láng giềng, chồng bà mất sớm và không có con cái nên cụ sống một mình đã nhiều năm.

Khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng xác định vụ việc nạn nhân đã tử vong trước đó khoảng 2-3 ngày không có dấu hiệu nghi vấn của một vụ án mạng, không có thiệt hại về tài sản cá nhân, bản thân cụ cũng sống hòa đồng và không mâu thuẫn với ai.

Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định, pháp y tử thi và khám nghiệm bên ngoài không thấy dấu vết của tổn thương. Do gia đình nạn nhân từ chối mổ tử thi nên cơ quan điều tra đã kết luận nạn nhân chết do “nghi vấn bệnh lý tai biến” theo chia sẻ của gia đình và không có dấu hiệu của một vụ án hình sự.

B.Thiện

 

Bạn đang đọc bài viết Cái chết bất thường của góa phụ 87 tuổi tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục