Calvin Harris chúc phúc Taylor Swift và Tom Hiddleston

19:10 16/06/2016

Mới đây, những hình ảnh của Taylor Swift và bạn trai mới là Tom Hiddleston được công khai khiến nhiều người bất ngờ. Bởi, nữ ca sĩ chia tay bạn trai cũ là Calvin Harris mới được 2 tuần.

Sau khi những bức ảnh ôm hôn của Taylor Swift và Tom Hiddleston được đăng tải, Calvin Harris cho biết anh mong Taylor hạnh phúc trong mối quan hệ mới của mình với Tom.

Giải trí - Calvin Harris chúc phúc Taylor Swift và Tom Hiddleston

Giải trí - Calvin Harris chúc phúc Taylor Swift và Tom Hiddleston (Hình 2).

Giải trí - Calvin Harris chúc phúc Taylor Swift và Tom Hiddleston (Hình 3).

Những hình ảnh tình tứ của Taylor Swift và Tom Hiddleston

Thông tin trên People nói rằng: “Calvin biết về mối quan hệ của Taylor Swift và Tom Hiddleston, nam diễn viên muốn những điều tốt nhất đến với bạn gái cũ, anh mong cô ấy được hạnh phúc”.

Tuy nhiên, một số nguồn tin nói rằng, Calvin đã rất tức giận khi những hìn ảnh Taylor ôm hôn Tom được công khai. Calvin ngừng "follow" Taylor trên các mạng xã hội, xóa tất cả những hình ảnh có mặt Taylor và những dòng chia sẻ liên quan đến cô. Thậm chí, Calvin còn ngừng kết bạn với em trai của Taylor Swift, "block" tất cả fan của Taylor Swift.

Giải trí - Calvin Harris chúc phúc Taylor Swift và Tom Hiddleston (Hình 4).

Giải trí - Calvin Harris chúc phúc Taylor Swift và Tom Hiddleston (Hình 5).

Taylor Swift và Calvin Harris thuở mặn nồng.

Minh Trí (Theo The Sun)

Bạn đang đọc bài viết Calvin Harris chúc phúc Taylor Swift và Tom Hiddleston tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục