Cảm xúc các y, bác sĩ BV Đa khoa Hòa Bình ngày BS Lương tại ngoại

18:30 06/07/2017

Cùng sự kiện

Khi nghe tin bác sĩ Hoàng Công Lương được tại ngoại, dù chưa liên hệ được cũng như gặp trực tiếp bác sĩ Lương nhưng tất cả các y, bác sĩ của bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đều xúc động và vui mừng.

Ngày 5/7, Viện trưởng viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình đã ra Quyết định Thay thế biện pháp ngăn chặn đối với bác sĩ Hoàng Công Lương (SN 1986, bác sĩ khoa Hồi sức tích cực, Đơn nguyên thận nhân tạo, bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình) từ tạm giam sang tại ngoại. Trước đó, bác sĩ Hoàng Công Lương bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về khám chữa bệnh.

Xã hội - Cảm xúc các y, bác sĩ BV Đa khoa Hòa Bình ngày BS Lương tại ngoại

 Bác sĩ Hoàng Công Lương ngày bị bắt tạm giam. (Ảnh: Công an nhân dân)

Sáng 6/7, khi chúng tôi có mặt tại khoa Hồi sức tích cực – Đơn nguyên thận nhân tạo của bệnh viện, các y, bác sĩ ở đây vẫn tích cực điều trị cho bệnh nhân. Nhưng khi được hỏi về việc bác sĩ Lương được tại ngoại, đôi mắt ai cũng đỏ hoe, họ mừng khi người bác sĩ mà lâu nay họ vẫn coi như người anh em thân thiết đã được tại ngoại.

Điều dưỡng Nguyễn Thu Hằng – Điều dưỡng Đơn nguyên thận nhân tạo (người trực tiếp tham gia ca chạy thận ngày 29/5 vừa qua – PV) chia sẻ, tới giờ phút này, bản thân chị cũng như nhiều người khác chưa được gặp bác sĩ Lương từ sau khi bác sĩ được tại ngoại, mọi thông tin từ người nhà bác sĩ cũng không có. Những gì điều dưỡng Hằng cũng như nhiều y, bác sĩ khác của bệnh viện biết được về tình hình bác sĩ Lương đều qua các cơ quan thông tấn báo chí.

"Khi nghe tin bác sĩ Lương được tại ngoại, cảm xúc đó lại hoàn toàn ngược lại, đó là cảm xúc vui mừng và những người làm nghề y như chúng tôi lại có niềm tin hơn vào cuộc sống”, điều dưỡng Nguyễn Thu Hằng bày tỏ.

Nguyễn Huệ

Bạn đang đọc bài viết Cảm xúc các y, bác sĩ BV Đa khoa Hòa Bình ngày BS Lương tại ngoại tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục