Cận cảnh ngôi nhà 3 tầng đổ sập thành đống gạch vụn giữa phố

20:30 06/07/2015

Nghe thấy tiếng động lớn, người dân chạy ra xem thì bàng hoàng nhìn thấy ngôi nhà 3 tầng kinh doanh các mặt hàng điện tử sụp đổ.

Sự việc xảy ra khoảng 9h ngày 6/7, tại khu 3, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Ngôi nhà bị sập đổ là của gia đình chị Đào Thị Hiền, ở khu 3, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Theo lời bà Nguyễn Thị B., người có mặt tại hiện trường cho biết, khi nghe thấy tiếng động mạnh, bà liền chạy ra xem thì bàng hoàng nhìn thấy ngôi nhà 3 tầng kinh doanh các mặt hàng điện tử đã sập đổ.

Lúc xảy ra vụ việc, trong căn nhà có hai người nhưng một người đã nhanh chóng chạy thoát ra ngoài. Còn anh Nguyễn Văn Mẫu bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tìm cách giải cứu nạn nhân. Máy xúc chuyên dụng cũng được điều động để tham gia cứu nạn.

Đến khoảng 11h, anh Mẫu được giải cứu khỏi đống đổ nát và chỉ bị thương nhẹ.

Nguyên nhân ban đầu, vụ sập nhà được xác định có thể là do chủ ngôi nhà hàng xóm liền kề ngôi nhà của chị Đào Thị Hiền trong quá trình đào móng để xây dựng thêm công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được tại hiện trường:

Sáng ngày 6/7, căn nhà của gia đình chị Đào Thị Hiền, ở khu 3, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang - chuyên kinh doanh các thiết bị điện tử bỗng dưng sập đổ.

Chiều cùng ngày, máy xúc chuyên dụng đã cơ bản dọn dẹp xong đống đổ nát.

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh ngôi nhà 3 tầng đổ sập thành đống gạch vụn giữa phố tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục