Cận cảnh ngôi nhà 6 triệu đô ông Obama ở sau khi rời Nhà Trắng

19:18 31/05/2016

Gia đình Tổng thống Obama đã thuê một ngôi nhà rộng gần 750m2 nằm ở khu dân cư Kalorama, một trong những khu vực thanh lịch nhất của thủ đô Washington DC.

Ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la này có nhiều phòng mang tính năng thư giãn cá nhân như: phòng thay đồ riêng, phòng tắm cho nam và nữ chủ nhân, không gian giải trí và một khu vườn yên tĩnh.

Ngôi nhà ở khu Kalorama, một khu vực được bảo vệ nghiêm ngặt nhất ở Mỹ.

Ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1928 gồm 9 phòng ngủ, 8 phòng tắm – trong đó một nửa là có bồn tắm. Ông Obam đã thuê căn phòng này từ Joe Lockhart, người từng là thư ký báo chí cho Bill Clinton.

Phòng thư giãn.

Phòng bếp có view nhìn ra vườn.

Phòng bếp.

Phòng ngủ của chủ nhà.

Phòng tắm có bồn.

Phòng ngủ dành cho khách.

Vợ của Lockhart, Giovanna Gray, là biên tập viên của tạp chí Glamour Washington, cô vừa hoàn thành thủ tục thuê với bà Michelle Obama.

Mặc dù ông Obama sẽ phải từ bỏ chiếc Cadillac “Quái thú” (The Beast), nhưng ông sẽ vẫn duy trì đội mật vụ bảo vệ.

Phần hấp dẫn nhất của ngôi nhà là vị trí “vàng” của nó, một trong những nơi đắt giá được bảo vệ nghiêm nhất của Hoa Kỳ, cách thủ đô chỉ vài phút đồng hồ.

Vợ chồng Lockhart và Gray.

Lockhart và Gray, được biết đến như một cặp đôi quyền lực ở Washington, đã chuyển tới sống ở Manhattan. Loc

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh ngôi nhà 6 triệu đô ông Obama ở sau khi rời Nhà Trắng tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục