Cận cảnh ngôi nhà sàn gần 100 tỷ của đại gia miền Tây xứ Nghệ

14:36 03/06/2017

Nằm cạnh QL48, đoạn qua xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, có một ngôi nhà sàn của vợ chồng anh Hiền - Hường, được làm hoàn toàn bằng gỗ quý, trị giá gần 100 tỷ đồng.

Đó là ngôi biệt thự mô phỏng theo phong cách ngôi nhà sàn của đồng bào dân tộc thái, được làm hoàn toàn bằng gỗ quý nhập khẩu của vợ chồng anh Hiến - Hường, toạ lạc gần QL48, xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Chủ nhân ngôi biệt thự cho biết, phải mất gần 2 năm trời, dưới bàn tay tài hoa của những người thợ chuyên nghiệp, cùng với hàng nghìn m3 gỗ mới hoàn thành được công trình này.

Mặc dù chủ nhân của ngôi nhà sàn này không tiết lộ tổng chi phí cho việc xây dựng, nhưng theo một số người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh lâm sản, để làm được ngôi nhà này (tiền đất, gỗ, công thợ, nội thất ...) phải gần 100 tỷ đồng.

Xã hội - Cận cảnh ngôi nhà sàn gần 100 tỷ của đại gia miền Tây xứ Nghệ

 Ngồi nhà toạ lạc trên một khu đất rộng, cao hơn so với mặt đường.

Xuân Chinh

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh ngôi nhà sàn gần 100 tỷ của đại gia miền Tây xứ Nghệ tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục