Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

15:30 14/05/2018

Sau nhiều năm chung sống, mới đây, cặp đôi nổi tiếng của showbiz là Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã sắm được một căn hộ chung cư cao cấp gần 100m2, nằm ở trung tâm TP.HCM...

Hơn 20 năm sự nghiệp, Cát Phượng đã phải vượt qua bao khó khăn, thăng trầm để trở thành một trong những nghệ sĩ vững vàng trên sân khấu lẫn điện ảnh. Bên cạnh sự nghiệp, tên tuổi của Cát Phượng còn gắn liền với những mối tình tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí. Chính Cát Phượng đã thừa nhận rằng cô không có số được làm dâu. Cô cho rằng hễ tổ chức đám cưới, mặc áo dài cúng bái tổ tiên thì cuộc hôn nhân ấy rồi sẽ "đứt gánh giữa đường".

Sau cuộc hôn nhân với Thái Hoà, Cát Phượng đang rất hạnh phúc với Kiều Minh Tuấn - chàng trai kém cô 18 tuổi. 

Sự đồng cảm về cảm xúc đã kéo Kiều Minh Tuấn đến gần với Cát Phượng. Sau 9 năm bên nhau, họ đã quyết định đặt bút kí vào tờ giấy "đăng kí kết hôn".

Cùng với nhiều năm lao động nghề nghiệp chăm chỉ, cả hai đã sắm được một căn chung cư cao cấp tại Sài Gòn. Được biết, trị giá ngôi nhà này khoảng 4 tỷ đồng.

Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hình 1

Căn nhà nằm trên tầng 21 của một căn hộ cao cấp, căn hộ có 2 phòng đơn , 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Khu chung cư này khá gần với chung cư của danh hài Trường Giang. Tại phòng khách, những giải thưởng của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều được trưng bày.

Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hình 2

Tất cả giải thưởng đều được Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bày rất trân trọng. Sau 9 năm bên nhau, Cát Phượng từng đề nghị chia tay với tình trẻ cũng như không muốn cưới vì suy nghĩ chênh lệch tuổi tác. Cô cho rằng "càng yêu thì càng đau" và sẽ là ích kỷ và bất công cho Kiều Minh Tuấn khi để anh phải sống với người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi. Tuy nhiên, Kiều Minh Tuấn không đồng ý, anh muốn ở bên người phụ nữ mình yêu.

Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hình 3

Phòng khách của cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn khá rộng rãi. Những lúc rảnh, hai vợ chồng Cát Phượng thường mời bạn bè đến nhà chơi.

Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hình 4

Phòng bếp là nơi cả Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng rất yêu thích, bởi sau một ngày làm việc mệt mỏi, họ được về nhà và gặp nhau tại bữa tối của gia đình.

Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hình 5

Trong suốt 9 năm cùng nếm trải những đắng cay ngọt bùi, giờ đây Cát Phượng hoàn toàn yên tâm vào hạnh phúc mà mình đang có. Họ thường xuyên dành cho nhau những lời lẽ có cánh. Kiều Minh Tuấn không chỉ hết mực quan tâm chăm sóc Cát Phượng mà còn rất yêu chiều bé Bom - con riêng của cô.

Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hình 6

Khu ban công của căn hộ, nơi này được Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn rất yêu thích mỗi khi thư giãn.

Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hình 7

Cây xanh tràn ngập ban công là nơi hai vợ chồng "cô Cát" thường ra ngắm.

Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hình 8

Theo lời Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và cu Bom con trai chị rất thương nhau. Chị nói: "Tuấn thương và dạy Bom nhiều. Tuấn muốn bù đắp cho Bom. Có Kiều Minh Tuấn là may mắn của mẹ con tôi. Bom đi chơi với Thái Hòa mà cứ kêu nhầm "chú Tuấn, chú Tuấn"...".

Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hình 9

Hỏi Cát Phượng trải qua bao nhiêu trúc trắc trong chuyện tình cảm, chị có kỳ vọng ở mối tình này không? Chị nói không dám chờ đợi gì quá nhiều. Chị sợ đời mình sẽ lại một lần nữa chông chênh. Nói thì nói vậy nhưng Cát Phượng vẫn mong muốn được gắn bó trọn đời với người mình yêu, được sống một cuộc sống bình yên, hạnh phúc như bao người phụ nữ khác.

Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hình 10

Hiện tại, Cát Phượng không tính đến chuyện làm đám cưới. Vì lẽ, có người nói với chị, hễ làm đám cưới là chia tay. Yêu nhau hơn 9 năm, giờ cả hai đều đang mong chờ một đứa con chung.

 

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh căn nhà 4 tỷ của "đôi đũa lệch" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục