Cận cảnh phóng tên lửa S-300 trong tập trận chớp nhoáng ở Nga

14:28 29/05/2015

Đoạn video do phóng viên truyền hình quân đội Nga ghi lại gần một bệ phóng tên lửa phòng không S-300 khi đang tác nghiệp ở khu vực Astrakhan.

Ngày 28/5/2015, nằm trong khuôn khổ cuộc diễn tập phòng không - không quân tổng chớp nhoáng nhằm đánh giá khả năng sẵn sàng chiến đấu của Quân khu miền Trung của quân đội Nga, các khẩu đội tên lửa S-300 đã thực hành bắn đạn thật tiêu diệt các mục tiêu giả định.

Trong khuôn khổ cuộc diễn tập này, đích thân Bộ trưởng quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã đến khu vực Astrakhan để giám sát quá trình tập trận với sự tham gia của 12 ngàn quân, 250 máy bay và 700 phương tiện - khí tài quân sự khác nhau.

Dưới đây là đoạn video do phóng viên truyền hình quân đội Nga ghi lại gần một bệ phóng tên lửa phòng không S-300 khi đang tác nghiệp ở khu vực Astrakhan.

Hòa Bình

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh phóng tên lửa S-300 trong tập trận chớp nhoáng ở Nga tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục