Can ngăn đánh người, một bác sĩ bị hành hung tại phòng cấp cứu

Ngô Thị Huyền ngohuyen@nguoiduatin.vn

19:32 24/10/2017

Ngày 24/10, tin từ bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình), một bác sĩ tại bệnh viện vừa bị 3 thanh niên hành hung đến đa chấn thương, mắt sưng và có dấu hiệu rách giác mạc.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 23/10, khoa Cấp cứu bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – CuBa Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tiếp nhận một bệnh nhân bị tai nạn giao thông.

Người gây tai nạn là anh Lê Trần Minh Tâm đã đưa nạn nhân Y Giang Long, quê Gia Lai đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi bác sĩ Trần Văn Sơn và 4 điều dưỡng trực tiếp băng bó cho bệnh nhân Long thì có một nhóm 3 thanh niên (bạn của anh Long) đã đến khoa Cấp cứu và gọi anh Tâm ra nói chuyện.

Tuy nhiên, khi anh Tâm vừa ra khỏi cửa phòng cấp cứu thì nhóm thanh niên nói trên đã xông vào đánh khiến người này gục tại chỗ.

An ninh - Hình sự - Can ngăn đánh người, một bác sĩ bị hành hung tại phòng cấp cứu

Bác sĩ Sơn vẫn đang nằm điều trị tại khoa Cấp cứu.

Bác sĩ Sơn đang chữa trị cho bệnh nhân Long thấy thế liền chạy ra can ngăn đồng thời kiểm tra xem anh Tâm bị thương như thế nào thì bị nhóm người trên lao vào hành hung.

“Nghe bên ngoài ồn ào, tôi chạy ra sảnh bệnh viện xem thế nào thì thấy có một nhóm người đang đánh anh Tâm khiến anh này gục xuống. Lúc này, tôi chạy đến vừa để can ngăn, vừa để kiểm tra xem anh Tâm bị thương như thế nào thì lập tức bị nhóm người này lao vào đánh. Thời điểm xảy ra vụ việc, tôi vừa cấp cứu cho bệnh nhân bị tai nạn xong”, bác sĩ Sơn cho biết.

Hậu quả vụ hành hung khiến bác sĩ Sơn bị đa chấn thương, mắt sưng và có dấu hiệu rách giác mạc. Hiện, bác sĩ Sơn vẫn đang nằm điều trị tại khoa Cấp cứu, bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Riêng anh Tâm bị dập hốc mắt, sau khi được cấp cứu đã phải chuyển ra Hà Nội tiếp tục điều trị.

Được biết, các đối tượng hành hung anh Tâm và bác sĩ Sơn đã bị công an bắt giữ ngay sau đó. 

Cũng trong ngày hôm nay, bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – CuBa Đồng Hới đã báo cáo sự việc trên lên bộ Y Tế.

Bạn đang đọc bài viết Can ngăn đánh người, một bác sĩ bị hành hung tại phòng cấp cứu tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục