Cảnh giác thuốc 'ông uống bà mê' sản xuất tại địa chỉ 'ma'

15:21 01/03/2015

Vừa dứt lời quảng cáo thì nhóm người này chia nhau ra đi bán thuốc cho những người đứng xem.

Nghe quảng cáo ''ngọt'' nên nhiều người không ngần ngại mua thuốc mặc dù chưa biết thật giả, tác dụng ra sao.

Sáng ngày 28/2 tại khu vực cây xăng đã được giải tỏa chuẩn bị xây chợ Tân Hiệp thuộc P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, , hàng trăm người hiếu kỳ đã tụ tập lại để xem các màn do một nhóm người khoảng 6 nam, 1 nữ tổ chức.

Lúc này một người đàn ông dáng cao lớn, ăn mặc áo sơ mi trắng lịch sự giới thiệu tên Thông làm trò ảo thuật biến khăn voan thành rắn hổ mang, biến giấy trắng thành tờ tiền,... Để tăng tính thuyết phục, nhà ảo thuật còn mời một số thanh niên hiếu kỳ đang đứng xem lên chứng kiến “quy trình” những trò nhanh tay lẹ mắt, khiến nhiều người tán thưởng, vỗ tay hưởng ứng rầm rộ.

Rất nhiều người hiếu kỳ đã đứng lại xem các ảo thuật gia hành nghề.

Cũng do hiệu ứng đám đông nên mỗi ngày khu vực các ''ảo thuật gia'' hành nghề càng đông người hơn hẳn, nhộn nhịp hẳn lên. Sau khi biểu diễn một số trò khá hấp dẫn kéo nhiều người hiếu kì vào xem, khi thấy lượng ngưỡi đã đông thì nhóm người này liền đi vào công việc chính là quảng cáo thuốc gia truyền.

Người đàn ông cầm mic đi lại chiếc xe máy dựng gần đó rồi móc ra những hộp thuốc màu xanh, màu vàng, đủ loại liên tục giới thiệu những hộp thuốc trị được các bệnh như: phong thấp, đau nhức xương khớp; thậm chí còn chữa các bệnh hiếm muộn ở phụ nữ, tăng cường cho đàn ông.

Người này còn khẳng định rằng những người đàn ông hơi yếu chỉ cần dùng thuốc này thì hiệu quả nhanh chóng, ''ông uống bà khen'' nên khiến nhiều người càng muốn mua loại thuốc ''tiên'' này.

Hộp thuốc được giới thiệu trị được các bệnh, như: phong thấp, đau nhức xương khớp; thậm chí còn chữa các bệnh hiếm muộn ở phụ nữ, tăng cường sức khỏe cho đàn ông.

V

Bạn đang đọc bài viết Cảnh giác thuốc 'ông uống bà mê' sản xuất tại địa chỉ 'ma' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục