Cạnh tranh với Facebook, Apple phát triển ứng dụng biên tập video

09:02 28/08/2016

Apple được cho sẽ phát triển một ứng dụng biên tập video hoạt động trên thiết bị iOS, theo báo cáo mới nhất từ Bloomberg.

Công nghệ - Cạnh tranh với Facebook, Apple phát triển ứng dụng biên tập video

Thiết bị iOS sẽ có thể biên tập video với ứng dụng mới ra đời vào 2017.

Công ty đang nghiên cứu một ứng dụng biên tập và chia sẻ video chạy được trên các model iPhone và iPad gần đây. Apple dự định sẽ phát hành ứng dụng này vào 2017. Với ứng dụng video mới, công ty muốn hướng đến cạnh tranh với ứng dụng tương tự của Facebook, Instagram và Snapchat.

Ứng dụng biên tập video sẽ cho phép người dùng thiết bị iOS chụp hình ảnh, biên tập và chia sẻ video trên các trang truyền thông xã hội. Joe Weil, nguyên Chủ tịch phụ trách mảng sản xuất video của Apple sẽ dẫn đầu nhóm nghiên cứu.

Có khả năng, Apple sẽ đưa ứng dụng biên tập và chia sẻ video này thành một tính năng trong ứng dụng camera hiện tại, thay vì để nó là một ứng dụng đơn lẻ.

Thu Hà theo Fonearena

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Cạnh tranh với Facebook, Apple phát triển ứng dụng biên tập video tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục