Cao Thái Hà dốc sức thoát “mác” người đẹp an toàn

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

05:45 29/03/2018

Nữ diễn viên Cao Thái Hà không ngại tốn kém vì muốn hình ảnh của mình thật chỉn chu khi trở lại với làng giải trí Việt sau nửa năm im ắng.

Gây ấn tượng với nhiều vai diễn “nặng ký” trên phim truyền hình cùng với việc lọt Top 3 Nữ chính xuất sắc nhất năm 2016, Cao Thái Hà dần tạo được “chỗ đứng” ổn định trong làng phim Việt. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, dù hoạt động trong showbiz Việt khá lâu nhưng Cao Thái Hà vẫn khá an toàn và chưa thực sự bứt phá, có dấu ấn riêng.

Cao Thái Hà dốc sức thoát “mác” người đẹp an toàn

Cao Thái Hà dốc sức đầu tư hình ảnh để "chơi lớn" trong năm 2018.

 Trước nhận xét này, mợ Hai của phim Giông bão cho hay: “Hà vừa có 6 năm theo nghề nhưng chưa quen với điều tiếng. Ngay cả việc ai đó bình luận không hay trên facebook, hoặc nói xấu mình, Hà đã cảm thấy khó chịu và phải đau đầu suy nghĩ vì sao họ làm thế.

Thật sự, khoảng 2 năm nay Hà mới tiếp xúc nhiều với truyền thông. Lâu nay, Hà và ê-kíp quyết định chọn con đường đi an toàn, sạch sẽ để có sự trân trọng của khán giả. Nhìn những người khác mặc hàng hiệu, chuyện tình cảm rần rần trên mặt báo, truyền thông dĩ nhiên rất thích. Nhưng về lâu dài, giá trị nghệ sĩ nằm ở sự nhìn nhận của khán giả, chứ không phải vẻ ngoài, nên Hà chấp nhận mang tiếng nhạt. Sắp tới, Hà và ê-kíp sẽ có nhiều chiến lược hơn để thoát "mác" người đẹp an toàn, tới lúc đó chắc chắn những ai yêu thương Hà sẽ hài lòng”.

Cao Thái Hà dốc sức thoát “mác” người đẹp an toàn (Hình 2).

Cao Thái Hà "lột xác" đầy gợi cảm và cá tính.

Sau khoảng thời gian sóng gió vì biến cố gia đình, Cao Thái Hà đã nhanh chóng sốc lại tinh thần và chính thức trở lại hoạt động mạnh trong 2018. Người đẹp tiết lộ, 2018 là năm cô quyết định dốc sức đầu tư tài chính, ý tưởng mạnh nhằm phát triển hình ảnh rộng rãi hơn trước. Dù ở độ tuổi khá trẻ, song Cao Thái Hà cho rằng mình còn đúng 2 năm để đẩy mạnh hình ảnh khi vẻ ngoài còn trẻ trung, gợi cảm.

“Hiện tại, sau khi trọn chữ hiếu với ba, Hà đã sẵn sàng để trở lại công việc, dốc sức đầu tư cho hình ảnh. Những điều Hà làm, ngoài việc để bản thân phát triển còn là cách để ba an lòng nơi chín suối. Cuộc sống có những thời điểm khó khăn mà khi bước qua, ta mạnh mẽ và nhìn vào tương lai bằng màu sắc khác hơn.

Trong năm nay, ngoài việc đầu tư hình ảnh cá nhân, Hà sẽ tham gia phim ảnh có chiến lược hơn, song song đó cũng tham gia gameshow truyền hình để tiếp cận lượng khán giả mới. Bật mí một chút là Hà từng nhận lời mời tham gia một cuộc thi nhan sắc lớn, nhưng sau đó lại từ chối vì muốn dành tiền đầu tư cho hình ảnh của mình”.

Cao Thái Hà dốc sức thoát “mác” người đẹp an toàn (Hình 3).

 

Cao Thái Hà dốc sức thoát “mác” người đẹp an toàn (Hình 4).

 

Cao Thái Hà dốc sức thoát “mác” người đẹp an toàn (Hình 5).

Cao Thái Hà cho rằng, mình còn đúng 2 năm để đẩy mạnh hình ảnh khi vẻ ngoài còn trẻ trung, gợi cảm.

Ảnh: MrAT

Stylist: Kye

Bạn đang đọc bài viết Cao Thái Hà dốc sức thoát “mác” người đẹp an toàn tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục