Cao Thái Sơn: ‘Tôi đang rất thèm có con’

11:10 29/12/2015

Gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường âm nhạc, thế nhưng nam ca sĩ “Con đường mưa” vẫn chưa sẵn sàng để “yên bề gia thất”. Dẫu vậy, anh cho biết hiện tại mình đang rất thèm có con.

- Sau khi ra mắt Album “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên” và được khán giản đón nhật rất nồng nhiệt, nhiều người nghĩ rằng Cao Thái Sơn đang mượn chính album này để kể về một mối tình nào đó mà nó đã để lại nhiều kỉ niệm sâu sắc không thể quên trong lòng anh suốt thời gian qua?

Những bài hát Album lần này quả thật đúng với tình cảnh hiện tại của tôi khi có những lúc tôi làm cho người yêu tôi buồn, bên cạnh đó cũng có những lúc rất hạnh phúc. Còn hiện tại, những gì thuộc về quá khứ tôi đã cố gắng cất giữ “ngay ngắn” ở một góc nhỏ nào đó trong trái tim mình.

- Trước đây nhiều sản phẩm âm nhạc của Cao Thái Sơn đã dễ dàng lấy đi nước mắt của khán giả mỗi khi giai điệu, ca từ của bài hát đó cất lên. Lần này anh có tự tin rằng mình sẽ tiếp tục lấy nước mắt khán giả không thưa anh? Và có bao giờ anh tự rơi nước mắt khi thể hiện chính sáng tác của mình?

Các ca khúc về tình yêu lần này không đến mức ủy mị hay nặng nề quá, cho nên để có thể nói là để rơi nước vì những bài hát thì tôi có thể mạnh dạn nói rằng “không”. Trong album, ca khúc “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên” được chính bản thân tôi đánh giá là một ca khúc hay, và có thể nghe bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và bất cứ tâm trạng như thế nào. Khi tôi thu âm ca khúc này, đôi khi nó có những khúc cao trào khiến cho cảm xúc “bật dậy” nhưng chưa bao giờ khiến mình phải rơi những giọt nước mắt.

- Vậy nam ca sĩ có thể tiết lộ cho đọc giả được biết nếu đến thời điểm này thì anh đã trải qua khoảng bao nhiêu mối tình và mối tình nào đã để lại nhiều kỉ niệm sâu sắc nhất trong lòng anh?

Nếu để phải kể ra hết các mối tình trong từ lúc tôi biết yêu cho đến tận bây giờ thì tôi cảm thấy quá khó. Còn nếu để kể về mối tình chính thức nhất và sâu sắc nhất đó chính là mối tình kéo dài suốt 6 nă

Bạn đang đọc bài viết Cao Thái Sơn: ‘Tôi đang rất thèm có con’ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục