Cặp đôi iPhone 8/8 Plus sở hữu camera tốt nhất thế giới

13:30 25/09/2017

Bộ đôi HTC 11 và Google Pixel đã mất ngôi vị đầu bảng về camera tốt nhất trên smartphone vào tay iPhone 8 Plus.

DxOMark là website đánh giá camera uy tín nhất thế giới với đội ngũ chuyên gia và phòng thí nghiệm đạt chất lượng. Các sản phẩm mà DxOMark đánh giá bao gồm camera máy ảnh, camera smartphone và các loại ống kính rời. 

Gần đây chuyên trang này đã đánh giá camera iPhone 8 Pluscamera tốt nhất trên smartphone hiện nay. Xếp thứ 2 ngay sau đó là người anh em song sinh iPhone 8. Ngoài ra, trong top 10 thì có tới 5 thiết bị iPhone của Apple.

Công nghệ - Cặp đôi iPhone 8/8 Plus sở hữu camera tốt nhất thế giới

Bảng xếp hạng camera smartphone của DxOMark.

iPhone 8 Plus nhận điểm đánh giá cao trong các lĩnh vực như: khả năng phơi sáng, độ tương phản, đèn flash, màu sắc, khả năng ổn định ảnh quang học, tính năng tự động lấy nét. Ngoài ra, hiệu ứng chụp ảnh xóa phông trên iPhone 8 Plus cũng được các chuyên gia từ DxOMark đánh giá là “tốt nhất trong các thiết bị smartphone hiện nay”.

Điểm số mà bộ camera kép trên iPhone 8 Plus đạt được theo DxOMark lên tới 94/100 điểm, cao nhất hiện nay trên bảng xếp hạng camera smartphone của website này. Trong khi đó, iPhone 8 đạt 92 điểm, đứng ở vị trí thứ 2. Xếp thứ 3 và 4 lần lượt là Google Pixel và HTC 11 và ngay sau là bộ đôi iPhone 7 & 7 Plus.

Thế nhưng dự kiến camera kép của iPhone X được lên kệ từ tháng 11 sẽ đánh bại iPhone 8 Plus nhờ các thông số cao cấp hơn, đặc biệt là khả năng ổn định hình ảnh trên cả 2 ống kính. Vì vậy vị trí của iPhone 8 Plus hoàn toàn có thể chỉ là tạm thời mà thôi.

Trên tay iPhone 8 và 8 Plus, "đứa con ghẻ" của Apple.

Ngọc Quang

 

Bạn đang đọc bài viết Cặp đôi iPhone 8/8 Plus sở hữu camera tốt nhất thế giới tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục