'Cặp kè' Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương được gì?

06:23 08/06/2015

Có lẽ, điều duy nhất mà đại gia kim cương nhận được khi sánh đôi bên "nữ hoàng giải trí" của Việt Nam là tăng level về sự đào hoa của mình.

Có 10 đại gia thì có lẽ đến 9 người sẽ thích Hồ Ngọc Hà, dù nói một cách công bằng, cô chưa hẳn là mỹ nhân dạng sắc nước hương trời gì cho lắm. Thậm chí nếu bỏ lớp make up khéo léo trên gương mặt thì những đường nét của cô cũng rất đỗi bình thường. Chưa kể, thân hình "cò hương" của Hà Hồ chỉ thích hợp với việc mặc các bộ quần áo tinh tế, chứ hoàn toàn không phải là "gu" của phần lớn cánh đàn ông.

Tuy nhiên, sức hút của Hồ Ngọc Hà đối với cánh đàn ông siêu giàu kia lại không tới từ những thứ đó, mà tới từ một điều khác: Ánh hào quang cô đang có!

Đối với những đại gia lắm tiền nhiều của, mục đích của chuyện yêu đương đôi lúc không chỉ là thỏa mãn sự "đam mê" sắc đẹp của cánh đàn ông hay nhu cầu tình cảm, mà còn phục vụ cho nhiều điều khác nữa. Đại gia mà, thứ gì họ cũng có thể dùng để chứng tỏ đẳng cấp của mình, từ ăn món gì, mặc hiệu gì cho tới yêu chân dài thuộc ... đẳng cấp gì!

Sánh đôi cùng một chân dài thuộc dạng ngôi sao đình đám chắc chắn phải đáng kiêu hãnh hơn nhiều so với một mỹ nhân không tên tuổi. Không những vậy, đó còn là sự bảo đảm bằng vàng cho tiềm lực kinh tế cũng như khả năng "chơi đẹp" của đại gia, bởi ai cũng biết rằng không nhiều chân dài showbiz chịu yêu ai đó vì ... tình cả.

Sánh đôi với một mỹ nhân cỡ Hà Hồ - "nữ hoàng giải trí" lại là một điều gần như "không tưởng". Không chỉ vì cô từng một thời là người phụ nữ của đại thiếu gia đình đám nhất Việt Nam, vị trí cũng như danh tiếng cô có được trong làng giải trí cũng thuộc vào hàng top. Vì vậy, chinh phục được trái tim của Hà Hồ cũng đồng nghĩa với việc đại gia có thêm được nhiều thứ, ví dụ như tăng level về sự đào hoa chẳng hạn.

Hồ Ngọc Hà đang bị dư luận lên án về nghi án "cặp kè" đại gia đã có vợ và 3 con còn vị đại gia trẻ này cũng đang trở thành tâm điểm của dư luận vì tin đồn "cặp kè" với nhiều chân dài trong showbiz.

<
Bạn đang đọc bài viết 'Cặp kè' Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương được gì? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục