Cáp quang bị “cá mập" cắn không có điều gì là khuất tất

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

20:17 09/11/2017

Bộ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn khẳng định, việc đứt cáp là điều không ai mong muốn và xảy ra ngẫu nhiên chứ không có bất kỳ điều gì bất thường.

Bộ trưởng đã kiểm tra trực tiếp đường truyền internet. Một số phóng viên (PV) phản ánh về mạng wifi chậm, chập chờn. Bộ trưởng yêu cầu lãnh đạo trung tâm phải bổ sung dây mạng để các PV có thể sử dụng khi mạng wifi không ổn định.

Xã hội - Cáp quang bị “cá mập' cắn không có điều gì là khuất tất

Bộ trưởng trực tiếp kiểm tra đường truyền internet.

Bộ trưởng cho biết, sự kiện APEC có 1.000 PV trong nước và 2.000 PV quốc tế tham gia đưa tin. Trung Tâm báo chí quốc tế là nơi để các PV trong và ngoài nước tác nghiệp nên cần phải đảm bảo về tất cả mọi thứ. Hiện nay, một trong những yếu tố quan trọng đối với PV là mạng internet nên cần được chú ý.

Gần đây, xuất hiện thông tin, cáp internet lại bị “cá mập” cắn. Một số PV đặt câu hỏi, ở Việt Nam, mỗi khi có sự kiện lớn thường xảy ra tình trạng “cá mập” cắn cáp, liệu có điều gì khuất tất? Bộ trưởng khẳng định, việc đứt cáp là điều không ai mong muốn và xảy ra ngẫu nhiên chứ không có bất kỳ điều gì bất thường.

Xã hội - Cáp quang bị “cá mập' cắn không có điều gì là khuất tất (Hình 2).

Cáp quang bị “cá mập" cắn không có điều gì là bất thường.

Bạn đang đọc bài viết Cáp quang bị “cá mập" cắn không có điều gì là khuất tất tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục