Cát Phượng: "Cái sai của tôi là li dị Thái Hòa"

10:46 14/11/2017

Trong tập 7 Sau ánh hào quang, Cát Phượng thừa nhận mình đã sai khi vội vàng ly hôn Thái Hòa để con trai không có mái ấm gia đình trọn vẹn.

Xuất hiện trong tập 7 của chương trình Sau ánh hào quang, Cát Phượng không thể kìm nén được cảm xúc khi nhìn lại cuộc hôn nhân với Thái Hòa.

Nguồn clip: ĐÔNG TÂY PROMOTION

Cát Phượng và Thái Hòa quen nhau tại sân khấu Phú Nhuận trong một buổi tập kịch. Ngay từ giây phút đầu, nữ nghệ sĩ tên tuổi đã bị nét duyên dáng của người em Thái Hòa thu hút. “Với chị, trai đẹp là tầm thường. Đàn ông xấu nhưng có tài và có duyên mới đáng để chú ý” - Cát Phượng chia sẻ.

Thấy Cát Phượng khúc khích cười, Thái Hòa ngại ngùng hỏi: “Bộ em diễn vui lắm hả chị” thì được đàn chị động viên, tuyên bố anh sẽ nổi tiếng trong tương lai. Sau hôm ấy, Thái Hòa thường chủ động tiếp cận Cát Phượng. Chưa thành danh và có nguồn thu ổn định nhưng anh vẫn mời “chị Cát” ăn xôi từ tiền diễn quần chúng của mình.

Một ngày nọ, Thái Hòa bất ngờ nói: “Chị, em yêu chị”. Đối diện với lời tỏ tình của trai trẻ nhưng Cát Phượng vẫn rất bình tĩnh: “Người ta thương chị nhiều lắm”. Nghe thế, Thái Hòa thẳng thắn: “Em yêu theo cách trai yêu gái, nếu cưới vợ em sẽ cưới người mạnh mẽ nhưng cũng yếu đuối như chị”.

Thái Hòa - Cát Phượng đến với nhau rất nhanh và yêu bằng bản năng. Nữ nghệ sĩ chia sẻ mang thai được 3 tháng rưỡi mà cô còn không biết. Sinh con được 10 tháng, Cát Phượng thành hôn cùng Thái Hòa ở tuổi 34 rồi nhanh chóng tan vỡ như cách họ lao vào nhau. Chỉ đúng 7 ngày sau đám cưới cặp đôi đã chia tay.

Giải trí - Cát Phượng: 'Cái sai của tôi là li dị Thái Hòa'

Cái sai của tôi là ly dị quá nhanh để giờ thương Bom không có mái ấm trọn vẹn”, Cát Phượng nấc nghẹn nói về chuyện cũ. Trong ngày cưới của Thái Hòa, bé Bom đã đến bên mẹ thỏ thẻ: “Mẹ ơi, ba Hòa cưới vợ rồi. Mẹ đừng cưới chồng mà con bơ vơ”.

Sau sóng gió, Cát Phượng khẳng định vẫn còn rất thương Thái Hòa. Chị chia sẻ mình tự hào và hay khoe với con thành công của Thái Hòa. Nữ nghệ sĩ vui vẻ đùa: “Nhờ tan vỡ với tôi mà bây giờ Thái Hòa mới được hạnh phúc”.

Giải trí - Cát Phượng: 'Cái sai của tôi là li dị Thái Hòa' (Hình 2).

T.Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Cát Phượng: "Cái sai của tôi là li dị Thái Hòa" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục