CEO Nguyễn Tử Quảng “nổ rap” quảng cáo Bphone 2 trên truyền hình

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

07:11 08/11/2017

Đoạn clip nằm trong chiến dịch quảng cáo mới của BKAV cho Bphone 2017 sắp tới và đã tạo nên những hiệu ứng khá thú vị với người xem.

Một quảng cáo mới cho Bphone 2 vừa được tung lên website của BKAV. Đặc biệt, trong màn quảng cáo này, giọng đọc rap của CEO Nguyễn Tử Quảng đã được tận dụng một cách triệt để “Không thể tin nổi”. Được biết, video quảng cáo nằm trong chiến dịch quảng cáo mới của BKAV cho sản phẩm của mình trên nhiều kênh thông tin đại chúng sắp tới cũng như mạng xã hội Facebook, youTube...

Sau khi quảng cáo được đưa ra, cũng đã có nhiều ý kiến trái chiều từ phía người xem. Tuy nhiên, tất cả đều phải khẳng định đoạn quảng cáo khá sáng tạo khi tận dụng được thương hiệu "nổ" mà không phải ai cũng dám nhận cho sản phẩm mới của mình.

Những tính năng nổi trội của Bphone như Camera AI, nghe nhạc “chất”, pin lớn, kháng nước, vân tay 1 chạm cũng được nhấn mạnh trong quảng cáo với khẳng định "Smartphone cao cấp made in Việt Nam". 

Cùng xem đoạn clip thú vị này:

 

Bạn đang đọc bài viết CEO Nguyễn Tử Quảng “nổ rap” quảng cáo Bphone 2 trên truyền hình tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục