Cha sát hại con, chôn xác tại nhà: 'Sao nỡ ra tay ác với con tôi'

07:40 25/09/2015

Nỗi đau của nguời phụ nữ khi mất con, đồng thời biết được kẻ nhẫn tâm sát hại con mình lại chính là người chồng đầu ấp tay gối.

Khu phố nhỏ tại tổ 25B3, khu phố 4, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai chìm trong cảnh buồn bã tang thương. Bởi đầu làng cuối xóm ai cũng xót xa, thương cảm cho cháu Nguyễn Minh Th. vì mới 5 tuổi đầu đã phải bỏ mạng vì người cha mất nhân tính.

Đồng thời xóm giềng cũng căm phẫn và lên án người cha nhẫn tâm ra tay với chính con ruột của mình.

Hố chôn thi thể bé Th.

Còn trong căn nhà nhỏ chị C. (vợ Nguyễn Minh Tâm, mẹ ruột bé Th.) chỉ biết khóc rồi cặm cụi loay hoay lo tang lễ cho con trai của mình.

Nỗi đau của người mẹ, người vợ khi biết được người chồng đầu ấp tay gối, có với nhau 4 mặt con lại ra tay sát hại chính đứa con của chị đứt ruột đẻ ra khiến chị chỉ biết cúi gằm mặt mà khóc.

Gạt nước mắt, chị C. nói vỏn vẹn: “Anh Tâm thường đánh tôi rồi còn công khai ngoại tình nên tôi mới phải bỏ lại con mà dứt áo đi thuê trọ. Khi nghe hung tin, tôi như chết đứng, giờ con tôi đã không còn, sao nỡ ra tay ác với con tôi”. Nói đến đó chị C. chỉ biết khóc.

Chị C. chỉ biết khóc từ khi hay hung tin.

Cũng theo những người thân và hàng xóm kể lại thì Tâm quê ở Hà Tĩnh. Nhưng do cuộc sống khó khăn ở quê nên khoảng 1 năm trước Tâm cùng vợ là chị C. mang con vào Trảng Dài mua nhà ở cho đến nay.

Hai vợ chồng Tâm sinh được 4 người con, hiện 1 bé đang sống ở quê còn 3 bé đang ở với Tâm và vợ. Cuộc sống vợ chồng Tâm không mấy bình yên do thiếu thốn vật chất nên hai vợ chồng thường cãi vã, sống không mấy hạnh phúc.

Bà Nguyễn Thị Tư thở dài: “Anh chị đó cãi nhau hoài, thời gian gần đây anh ấy còn công khai ngoại tình nên đánh vợ phải bỏ nhà đi. Chị ấy với mấy đứa con khổ lắm. Nghĩ thằng Tâm nó phá nhưng không

Bạn đang đọc bài viết Cha sát hại con, chôn xác tại nhà: 'Sao nỡ ra tay ác với con tôi' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục