Chắc chắn Galaxy S9 sẽ khoét màn hình để đặt cảm biến vân tay

Ngọc Quang congnghe@nguoiduatin.vn

06:00 04/11/2017

Ngoài thông tin nói trên, Galaxy S9 được cho là sẽ có camera kép và vẫn giữ jack cắm tai nghe 3.5mm.

Cách đây 1 tháng, các trang công nghệ đã tìm thấy thông tin Samsung nộp một bằng sáng chế mới tại Hàn Quốc cho việc tích hợp cảm biến vân tay ở mặt trước smartphone. Điều này làm rộ lên tin đồn Galaxy S9 sẽ có cảm biến vân tay ở vị trí khác so với mặt lưng như Galaxy Note 8 và S8.

Tuy nằm ở mặt trước, nhưng cảm biến vân tay này không nằm dưới màn hình như nhiều người kỳ vọng mà lại được "nhét" vào một khoảng nhỏ khoét phía dưới màn hình. Nếu đã trông thấy cách Essential Phone đưa camera trước vào màn hình tràn viền, bạn có thể hình dung cách làm tương tự này của Samsung.

Công nghệ - Chắc chắn Galaxy S9 sẽ khoét màn hình để đặt cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay của S9 được "nhét" vào một khoảng nhỏ khoét phía dưới màn hình.

Thông tin này sau đó đã được xác nhận bởi tài khoản Ice Universe trên Twitter, nơi nhiều lần đưa ra các dự đoán khá chính xác về các sản phẩm công nghệ chưa ra mắt. Tài khoản này còn đưa thêm thông tin về việc mặt lưng của S9 sẽ có thay đổi và máy vẫn giữ jack cắm tai nghe 3.5mm.

Galaxy S9 nhiều khả năng sẽ được trang bị camera kép như Note 8 chứ không còn là ống kính đơn như thế hệ S8 trước đó. Tuy nhiên, người dùng kỳ vọng cụm camera kép của S9 sẽ thanh lịch và quyến rũ hơn so với cách Samsung đặt nó trên Note 8.

Website công nghệ TechDroider cũng hé lộ thông tin rằng S9 sẽ có tính năng nhận diện khuôn mặt 3D như trên iPhone X, 4 camera bao gồm camera kép 16MP ở mặt sau và camera kép 12MP ở mặt trước. S9 sẽ có hai kích cỡ màn hình khác nhau là 5,8 inch và 6,2 inch.

Ngọc Quang 

 

Bạn đang đọc bài viết Chắc chắn Galaxy S9 sẽ khoét màn hình để đặt cảm biến vân tay tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục