'Chai Dr. Thanh có dị vật ở Thanh Hóa': Đã bị tác động ngoại lực

14:34 08/06/2016

Về việc "Chai Dr. Thanh có dị vật ở Thanh Hóa", đại diện tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có buổi làm việc minh bạch cùng các bên liên quan.

Một ngày sau khi báo Lao động đăng tải bài viết “Vật lạ nổi đầy trong chai nước giải khát nhãn hiệu Dr.Thanh” của tác giả Xuân Hùng, Trưởng đại diện báo Lao động tại Thanh Hóa, sáng 6/6/2016, Tân Hiệp Phát đã có công văn gửi báo Lao động, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Thanh Hóa để xác nhận thông tin, ghi nhận phản ánh của báo Lao động. Đồng thời, chiều 7/6, đại diện Tân Hiệp Phát đã có buổi làm việc chính thức với Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Thanh Hóa, nhà báo Xuân Hùng – cũng chính là người tiêu dùng khiếu nại về sản phẩm.

Buổi làm việc được tổ chức công khai với sự chứng kiến của nhiều cơ quan báo chí như VTC News, báo Giao thông, báo Người lao động...

Pháp luật - 'Chai Dr. Thanh có dị vật ở Thanh Hóa': Đã bị tác động ngoại lực

Ông Hoàng Văn Tuế (áo trắng), Phó Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Thanh Hóa và nhà báo Xuân Hùng báo Lao động - người tiêu dùng khiếu nại về sản phẩm.

Dưới sự chứng kiến của các bên, ông Hoàng Văn Tuế, Phó Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng tỉnh Thanh Hóa đã mở niêm phong lốc sản phẩm do nhà báo Xuân Hùng mua và khiếu nại. Tại hiện trường ghi nhận 6 chai sản phẩm Dr.Thanh trong cùng một lốc, sản xuất ngày 07/08/2015, hạn sử dụng ngày 07/08/2016. Ghi nhận bằng mắt thường, 6 chai sản phẩm Dr.Thanh có dấu hiệu cũ bẩn, có vết đen bám vào giữa các kẽ răng cưa bên ngoài nắp nhựa cứng. Có 3 chai có dấu hiệu được bảo quản trong môi trường nhiệt độ cao dẫn đến phần vỏ ni-lon bọc ngoài lốc sản phẩm bị nóng chảy dính chặt vào nắp nhựa. Có 1 chai nắp nhựa cứng bị móp hẳn biến dạng nghi là chai ở góc lốc sản phẩm bị đánh rơi từ trên cao xuống. Trong số 3 chai sản phẩm có dấu hiệu bị tác động không bình thường này có 2 chai xuất hiện cặn bợn có hình nấm mốc bên trong – chính là 2 sản phẩm lỗi mà báo Lao động đã phản ánh.

Pháp luật - 'Chai Dr. Thanh có dị vật ở Thanh Hóa': Đã bị tác động ngoại lực (Hình 2).

Nắp chai nhựa cứng bị biến dạ

Bạn đang đọc bài viết 'Chai Dr. Thanh có dị vật ở Thanh Hóa': Đã bị tác động ngoại lực tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục