Chân dài 1m7, mới vào nghề, một đêm chiều 5-6 khách tủi phận

21:41 14/12/2015

Nhấp chuột vào khu vực đường T.D.H, đập vào mắt chúng tôi là lời mời chào của một gái mại dâm bí danh Bé Linh, với nội dung: “Mới vào nghề, cao 1m7, ngoan ngoãn…”

Như kỳ trước chúng tôi đã thông tin, dù rất nhiều trang mạng, đường dây cung cấp gái mại dâm đã bị bắt giữ thế nhưng hoạt động này vẫn diễn ra rất sôi động với những giao dịch chớp nhoáng.

Không khó để lấy số điện thoại của một ả "bướm đêm" trên các trang mạng được dân chơi rỉ tai nhau. Các địa điểm “ giao dịch” được các cô gái bán dâm định sẵn và không thay đổi.

Địa điểm “ giao dịch” là nơi quen biết ?

Trên trang web banhxxx, hàng nghìn “gian hàng” với các cô gái ăn mặc hở hang khoe thân nóng bỏng mời chào bằng những từ ngữ dung tục.

Nhấp chuột vào khu vực đường T.D.H, đập vào mắt chúng tôi là lời mời chào của một cô gái mang bí danh Bé Linh, với nội dung: “Mới vào nghề, cao 1m7, ngoan ngoãn…"

Tôi nhấc điện thoại và gọi cho “Bé Linh”. Ngay lập tức một giọng nữ ngọt như mía lùi nhấc máy ỡm ờ. Nàng cũng không quên nói giá cả: “Em "đi" 5 trăm anh à. Nếu anh dễ tính chiều chuộng em thì em cũng hết mình. À, tiền nhà nghỉ anh phải trả đấy nhé”.

“Bé Linh” nói: "Anh nhìn vào phần bình chọn sẽ thấy em thế nào. Anh đồng ý thì em nhắn tin cho anh địa chỉ. Khi nào anh tới, anh gọi em. Em tới liền” .

Tôi muốn đổi nhà nghỉ khác, Bé Linh vội vã cướp lời: “Không đâu anh! Em không đổi nhà nghỉ đâu. Em có cái khó của em... Lúc nào anh tới thì gọi em. Em chiều”.

Khi được hỏi là có ý định “chơi some”, "Bé" liền từ chối mặc dù tôi đã thương lượng trả thêm 1 triệu rưỡi.

“Nếu anh có thêm người, em sẽ rủ thêm bạn em đi cùng. Anh yên tâm, bạn em khéo và cũng rất xinh, đảm bảo các anh sẽ thoải mái. Anh cứ đến trước, khi nào tới nhắn tin cho em”, Bé Linh nói.

Đời sống - Chân dài 1m7, mới vào nghề, một đêm chiều 5-6 khách tủi phận

Tin nhắn của "Bé Linh" nhắn thông báo địa chỉ " giao dịch".

Để kiểm chứng về số lượng gái mại d

Bạn đang đọc bài viết Chân dài 1m7, mới vào nghề, một đêm chiều 5-6 khách tủi phận tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục