Chân dài tháo áo bịt mũi, chạy khỏi đám cháy quán karaoke lên tiếng

07:40 18/09/2016

Trong vụ cháy quán karoke ở Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội, bức ảnh cô gái trẻ dùng áo con che miệng chạy ra khỏi đám cháy đã thu hút nhiều bình luận trái chiều. Cô gái trẻ đã nói gì?

Như thông tin đã đưa, khoảng 17h45 ngày 17/9, một đám cháy lớn đã xảy ra tại quán karaoke 6 tầng ở Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngay sau khi nghe tiếng hô hào có cháy, nhân viên trong quán đã vội vàng chạy tháo thân.

Lúc đó, một hình ảnh ghi lại cảnh các cô gái chạy ra từ quán karaoke đã được dân mạng liên tục chia sẻ và có những ý kiến tranh cãi trái chiều.

Đời sống - Chân dài tháo áo bịt mũi, chạy khỏi đám cháy quán karaoke lên tiếng

Hình ảnh các cô gái nhân viên quán karaoke chạy khỏi đám cháy. Ảnh: Internet.

Hầu hết đề xoay quanh vấn đề cô gái mặc áo đỏ dùng áo ngực bịt miệng chạy ra khỏi quán. Ngay sau đóm cô gái trẻ này đã có những chia sẻ trên tài khoản cá nhân của mình rằng:

"Miệng lưỡi con người thật ác độc, trong những lúc hoảng loạn sợ hãi sau đám cháy người mệt mỏi chóng mặt như thế nào còn phải nghe bao nhiêu lời thị phi bình luận độc ác từ những người, những kẻ vô tâm. Họ bảo sao không thiêu chết nhân viên trong quán đi? Nói thật đi làm 5-7 kiểu đi làm nhé không phải ai cũng như ai.

Tôi thà đi làm tự nuôi bản thân còn hơn những kẻ ăn bám phá hoại gia đình người khác, không phải ai đi làm quán hát cũng dễ dãi như ai đâu nhé".

Đời sống - Chân dài tháo áo bịt mũi, chạy khỏi đám cháy quán karaoke lên tiếng (Hình 2).

Status của cô gái đăng trên tài khoản cá nhân.

Chia sẻ với Trí Thức Trẻ, cô gái này cho biết, lúc đó cô và một số nhân viên khác đang nói chuyện khi chưa có khách thì nghe báo cháy, khói mù mịt nên chạy vào nhà vệ sinh để thoát thân. Lúc này mọi người mới nghĩ ra cách lấy áo ngực để bịt mũi tránh ngạt khí độc, đây là cách tự cứu mình. “Ai trong trường hợp này cũng làm như chúng tôi thôi”, cô gái trẻ tên B. nói.

Cũng theo B., lúc đó có khoảng 6 nhân viên nữ bị mắc kẹt và B. mới làm trong quán này chỉ khoảng 2 tuần, không có lương mà sống bằng tiền bo của khách. Công việc của B. thường vào buổi tối c

Bạn đang đọc bài viết Chân dài tháo áo bịt mũi, chạy khỏi đám cháy quán karaoke lên tiếng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục