Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai được Quyền Linh hiến kế tỏ tình giống Trường Giang

15:44 28/03/2018

Dù được MC Quyền Linh hiến kế tỏ tình theo cách của Trường Giang nhưng anh chàng Khánh Hưng đã không làm.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 370 là cặp đôi Khánh Hưng (28 tuổi), nhân viên kế toán đến từ Bến Tre, và Vy Thị Mỹ (23 tuổi), nhân viên kinh doanh đang sống tại TP.HCM.

Chàng trai thú nhận, trước khi quyết định tìm bạn gái trên sóng truyền hình từng có 3 mối tình nhưng đều không thành. Trái ngược với sự trầm tính của Khánh Hưng, Vy Mỹ lại là người nhanh nhẹn, hay nói.

Khi tấm rèm được kéo lên, Khánh Hưng đã yêu cầu cô nàng chơi trò điền vào chỗ trống. Vy Mỹ đọc to tờ giấy đầu tiên: "Nếu có người nói yêu em ngay từ lúc đầu gặp mặt thì... yêu luôn". Sau đó, cô còn hài hước bày tỏ: "Sao em thấy như em đang bị gài". Đến tờ giấy thứ hai, cô tiếp tục đọc: "Nếu anh nói anh sẵn sàng làm người yêu của em rồi thì... bấm nút".

Lúc này, Quyền Linh đã đứng dậy, bước về phía Khánh Hưng và xúi giục: "Rồi! Nói luôn. Hơi thở của anh là của em. Nhà cửa xe cộ của anh là của em. Nói đi. Làm luôn!". Nghe đến đây, khán giả nhớ đến lời cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương tại giải Mai Vàng cách đây không lâu. "Anh biết, em tới với anh là em nhận nhiều cay đắng không thuộc về em... Từ hôm nay, tất cả mọi thứ của anh, tiền bạc, xe cộ, nhà cửa, kể cả hơi thở của anh cũng là của em", Trường Giang từng thổ lộ.

Giải trí - Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai được Quyền Linh hiến kế tỏ tình giống Trường Giang

MC Quyền Linh hiến kế cho người chơi tỏ tình.

Tuy nhiên, dù được MC Quyền Linh hiến kế nhưng Khánh Hưng đã lựa chọn hát tặng Vy Mỹ bài "Mãi mãi một tình yêu" thay cho lời tỏ tình. Anh mong muốn được là người đồng hành cùng bạn gái trên chặng đường sắp tới.

Bị người chơi "ngó lơ" nhưng Quyền Linh vẫn không hề bỏ cuộc, tiếp tục khuyên Khánh Hưng: "Nhà cửa xe cộ gì thì sao em? Kẹo dừa này là của em" khiến nhiều khán giả tại trường quay bật cười.

Giải trí - Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai được Quyền Linh hiến kế tỏ tình giống Trường Giang (Hình 2).

Cuối cùng, cặp đôi nhấn nút trao cho nhau cơ hội tìm hiểu kỹ hơn. Màn tỏ tình thành công của Khánh Hưng dành cho Vy Mỹ nhận được nhiều lời chúc mừng.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai được Quyền Linh hiến kế tỏ tình giống Trường Giang tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục