Chàng trai làm 33 công việc khác nhau tại 33 quốc gia

13:47 25/04/2013

Một kỹ sư trẻ người Pháp luôn muốn trải nghiệm các việc làm mới. Anh này đã đảm nhận 33 công việc tại 33 quốc gia khác nhau và hiện đang làm công việc lau chùi bể cá mập ở Anh.

Kỹ sư Jan Lachner (25 tuổi) với sở thích hơi khác người đã quay lưng lại với tất cả những gì anh từng học tập. Hiện tại Lachner đang có mặt tại Anh sau khi đăng ký tuyển dụng công việc thứ 33 tại đây như là một người lau chùi bể cá mập.

Lạ & Cười - Chàng trai làm 33 công việc khác nhau tại 33 quốc giaJan Lachner làm một người lau chùi bể cá ở Great Yarmouth (Anh).

Jan Lachner sinh ra ở Paris. Anh bắt đầu ý tương tìm kiếm và trải nghiệm công việc mới cách đây 18 tháng: “Tôi từng là một người ủ bia rượu ở Cộng hòa Séc, một nhiếp ảnh gia ở Ai-len, một người bồi bàn ở Dublin, một nhà khảo cổ học ở Hi Lạp”, Jan Lachner nói.

Ngoài ra, Jan Lachner còn là một giáo viên dạy nhảy Flamenco ở Tây Ban Nha và là một tay DJ ở Bỉ. Hiện tại, Jan Lachner sẽ có 1 tuần đảm nhận công việc lặn xuống các bể nuôi cá mập tại Trung tâm Sea Life ở Great Yarmouth, tỉnh Norfolk, miền Đông nước Anh để lau chùi vệ sinh.

Lạ & Cười - Chàng trai làm 33 công việc khác nhau tại 33 quốc gia (Hình 2). Jan Lachner làm công việc ủ bia rượu ở Cộng hòa Séc.

Kỹ sư Jan Lachner tâm sự anh thực sự rất khâm phục những người suốt đời tâm đắc với một công việc  tại một địa điểm nhất định. Anh thực hiện ý tưởng của mình vì muốn trải nghiệm những điều khác lạ ở các công việc khác trước khi quanh lại với chuyên nghành chính của mình là một kỹ sư nghành hàng không.

Lạ & Cười - Chàng trai làm 33 công việc khác nhau tại 33 quốc gia (Hình 3).Jan Lachner đang thử công việc may vá ở Lithuania

Theo Dân trí

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai làm 33 công việc khác nhau tại 33 quốc gia tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục