Chàng trai "bật mí" lý do mang sính lễ ăn hỏi đến nhà người yêu bằng máy cày

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

15:35 11/12/2017

Đám ăn hỏi sử dụng dàn máy cày ở Hải Dương đã gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua. Chú rể vừa có những chia sẻ riêng với PV báo Người Đưa Tin.

Chàng trai "bật mí" lý do mang sính lễ ăn hỏi đến nhà người yêu bằng máy cày - Hình 1

Chia sẻ với PV, chú rể Tăng Văn Hùng (SN 1993), cho biết vợ mình tên Hoàng Thị Mai, cả hai cùng sinh sống tại xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Chàng trai "bật mí" lý do mang sính lễ ăn hỏi đến nhà người yêu bằng máy cày - Hình 2

Đám ăn hỏi của cặp đôi này diễn ra vào ngày 2-3/12 vừa qua, vì nhà cô dâu và chú rể cách nhau 2km, nên chú rể đã nảy ra ý tưởng bí mật mượn máy cày của công ty nơi mình đang làm việc để tạo ra một màn ăn hỏi độc đáo, đáng nhớ.

Chàng trai "bật mí" lý do mang sính lễ ăn hỏi đến nhà người yêu bằng máy cày - Hình 3

Chia sẻ với PV, chú rể Tăng Văn Hùng nói: “Vì đời người chỉ cưới có một lần nên tôi muốn tổ chức độc đáo một chút, coi đây như một kỷ niệm đẹp của hai vợ chồng cho những ngày tháng sau này”.

Chàng trai "bật mí" lý do mang sính lễ ăn hỏi đến nhà người yêu bằng máy cày - Hình 4

Anh Hùng cũng cho biết anh mượn công ty 8 máy cày, sau đó anh trang trí hoa, bóng bay lên chiếc xe cho đẹp lung linh. “Tôi không nói trước với vợ, chính vì thế ngày đưa sính lễ sang cả họ hàng nhà gái ai nấy đều bất ngờ. Vợ tôi cô ấy chỉ cười, tôi thấy nụ cười ấy rất hạnh phúc”, anh Hùng nói thêm.

Chàng trai "bật mí" lý do mang sính lễ ăn hỏi đến nhà người yêu bằng máy cày - Hình 5

Cũng cùng chung niềm vui, niềm hạnh phúc cô dâu Hoàng Thị Mai chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui và rất bất ngờ khi chồng dành tặng cho tôi một bất ngờ lớn đến vậy. Cho đến hôm nay nhắc lại, chúng tôi vẫn cảm thấy rất vui”.

Chàng trai "bật mí" lý do mang sính lễ ăn hỏi đến nhà người yêu bằng máy cày - Hình 6

Trước đó, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh về lễ ăn hỏi sử dụng dàn máy cày ở Hải Dương. Quan sát ảnh, có thể thấy đám ăn hỏi này có một dàn máy cày đứng theo thứ tự dọc một con đường nhỏ.

Chàng trai "bật mí" lý do mang sính lễ ăn hỏi đến nhà người yêu bằng máy cày - Hình 7

Chiếc máy cày được dán chữ hỷ, trang trí hoa và bóng bay đầy màu sắc. Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, hình ảnh này đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ thích thú của cộng đồng mạng.

Chú rể có lễ ăn hỏi độc đáo ở Hải Dương, đã bật mí về lý do thực hiện lễ ăn hỏi độc đáo trong ngày vui trọng đại của vợ chồng anh.

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai "bật mí" lý do mang sính lễ ăn hỏi đến nhà người yêu bằng máy cày tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục