Chàng trai Việt giấu mẹ phượt xe đạp từ Hà Nội vào Cà Mau gây sốt

14:49 02/09/2016

Hình ảnh chàng trai 9X với chiếc xe đạp mini và một chút đồ trên xe đi xuyên Việt từ Hà Nội vào Cà Mai đã khiến không ít bạn trẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Nếu như chàng trai Lê Khả Giáp quyết định đi bộ sang các nước Đông Nam Á và vẫn đang trên đường thực hiện ước mơ đó thì mới đây câu chuyện của chàng trai Hà thành quyết định đi xe đạp mini để thực hiện hành trình xuyên Việt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo những người trong nhóm phượt.

Giải trí - Chàng trai Việt giấu mẹ phượt xe đạp từ Hà Nội vào Cà Mau gây sốt

Chỉ với chiếc xe đạp mini chàng trai quyết định đi xuyên Việt từ Hà Nội vào Cà Mau.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin về quyết định của mình, chàng trai sinh năm 1990 có tên là Hoan (biệt danh là RED) cho biết mình ở Phúc Thọ - Hà Nội và từng là thợ cắt tóc nam nữ.

Hoan xuất phát từ 21h đêm ngày 12/8 từ Hà Nội và hiện đang ở Tuy Hòa. Theo lời của Hoan thì cậu đã đi được 1/2 chặng đường.

Giải trí - Chàng trai Việt giấu mẹ phượt xe đạp từ Hà Nội vào Cà Mau gây sốt (Hình 2).

Hoan tự nhận mình gầy và đen đi nhiều.

Để có được động lực đạp xe mini đi xuyên Việt, Hoan cho biết cách đây khoảng 7, 8 năm khi đó chàng trai 9X nảy ra ý định đi khắp các tỉnh thành Việt Nam nhưng định đi bằng xe máy.

Thế rồi đến năm 2015, 9X bắt đầu lên ý tưởng đi xe đạp. Nghĩ là làm cậu quyết định nói dối mẹ lên Hà Nội tìm việc và cứ thế đi rong ruổi để thực hiện ước mơ của mình mà không hề có thêm một sự chuẩn bị nào khác. Theo lời của Hoan thì cho đến nay mẹ của cậu cũng không hề biết là cậu đang đi phượt bằng xe đạp.

Đồ dùng của anh mang theo trên hành trình phượt của mình bao gồm: Quần áo, đồ dùng vệ sinh cá nhân; Đèn lều +2 cái đèn soi đêm + 1 bộ đồ sửa xe. Tiền thì chàng trai này không có nhiều nên cố đi vào đến Sài Gòn kiếm việc gì làm thêm rồi sẽ lấy kinh phí để đi tiếp.

Giải trí - Chàng trai Việt giấu mẹ phượt xe đạp từ Hà Nội vào Cà Mau gây sốt (Hình 3).

Căn lều dựng tạm nghỉ chân của Hoan.

Nói về những ngày bắt đầu cuộc hành trình, Hoan cho biết những ngày

Tag: Cà mau
Bạn đang đọc bài viết Chàng trai Việt giấu mẹ phượt xe đạp từ Hà Nội vào Cà Mau gây sốt tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục