Châu Đăng Khoa suy nghĩ kỹ trước khi ký hợp đồng với công ty Hàn Quốc

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

07:33 24/10/2017

Nam nhạc sĩ trẻ không vội vã ký hợp đồng ngay khi được mời mà suy nghĩ suốt một tuần. Sau đó, anh mới có quyết định cuối cùng.

Mới đây, dư luân xôn xao thông tin nhạc sĩ Châu Đăng Khoa ký hợp đồng với công ty quản lý Rainbow Bridge World. Đây là một trong những công ty quản lý danh tiếng của đất nước Hàn Quốc. Trước thông tin này, Châu Đăng Khoa xác nhận là chính xác.

Ngôi sao - Châu Đăng Khoa suy nghĩ kỹ trước khi ký hợp đồng với công ty Hàn Quốc

Châu Đăng Khoa là nghệ sĩ Việt đầu tiên ký hợp đồng với công ty giải trí Hàn Quốc.

Anh cho biết, vẫn thường nghe nhạc Hàn Quốc nhưng chưa bao giờ dám nghĩ sẽ có một ngày làm việc với những ekip đình đám ở đất nước này. Anh cũng rất bất ngờ khi âm nhạc của mình đã được những người làm việc ở Rainbow Bridge World nghe và để mắt đến. Anh càng bất ngờ hơn khi được công ty này đặt vấn đề muốn làm việc chung.

Quá trình Rainbow Bridge World theo dõi âm nhạc của mình, Châu Đăng Khoa không hề hay biết. Hôm đại diện công ty này mời đến làm việc, anh cứ ngỡ, mình được mời tham gia một sự kiện lớn nào đó. Như vậy cũng đã là một điều may mắn. Thế nhưng, mọi thứ vượt xa suy nghĩ của anh khi được mời sang Hàn Quốc ký hợp đồng làm việc.

Lúc đầu, Khoa chưa chấp nhận ký ngay mà đề nghị được suy nghĩ trong một tuần. Sau đó, anh đã có quyết định cuối cùng. Hợp đồng ký kéo dài 3 năm.

Ngoài ra, anh cũng đã có những sáng tác đầu tiên với vai trò này. Tuy nhiên, anh chưa thể công bố về việc những ca khúc của mình sẽ được nghệ sĩ Hàn Quốc nào biểu diễn.

Công việc của anh ở xứ sở Kim Chi không phải là ca sĩ mà là một nhà sản xuất. Anh sẽ sáng tác, sản xuất ca khúc cho nghệ sĩ Hàn Quốc. Ca sĩ biểu diễn ca khúc của anh cũng không chỉ là “gà nhà” của công ty mà còn là những nghệ sĩ khác tại xứ sở Kim chi.

Mặc dù đã ký hợp đồng với công ty Hàn Quốc nhưng Châu Đăng Khoa sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi những dự án riêng của mình. Đến nay, anh đã có những dự định riêng, chỉ cần có điều kiện tốt nhất là sẽ tung ra.

Ngôi sao - Châu Đăng Khoa suy nghĩ kỹ trước khi ký hợp đồng với công ty Hàn Quốc (Hình 2).

Châu Đăng Khoa suy nghĩ khá kĩ trước khi ký hợp đồng với công ty Hàn Quốc.

Anh cũng thừa nhận, nếu cần thiết thì có thể mở lời nhờ Rainbow Bridge World giúp đỡ. Tuy nhiên, anh không làm như thế, vì ekip ở Việt Nam vẫn có thể làm tốt tất cả mọi việc. Anh nhận thấy, công nghệ sản xuất âm nhạc cũng không thua kém gì ở Hàn Quốc, điều khác là ở nước bạn, họ làm việc tỉ mỉ và chi tiết hơn nhiều so với trong nước.

Châu Đăng Khoa sinh năm 1990, từng ra mắt đĩa đơn và tham gia sáng tác cho Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Tóc Tiên… Anh là nghệ sĩ đầu tiên Việt Nam ký hợp đồng với công ty giải trí Hàn Quốc. 

Bạn đang đọc bài viết Châu Đăng Khoa suy nghĩ kỹ trước khi ký hợp đồng với công ty Hàn Quốc tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục