Cháu mò vào giường vợ cậu dan díu bị 'bắt sống' và chém chết

06:24 15/06/2015

Chàng thanh niên Hoàng Phong phấn khởi nhận được tin nhắn của vợ người cậu kết nghĩa với nội dung: “Mày sang nhà mợ nói chuyện”. Phong nhắn lại ngay: “Tý nữa cháu sang”.

Ăn vụng không biết chùi mép

Khi kim đồng hồ chỉ 22h, Hoàng Phong nhìn trước, ngó sau tránh sự soi mói của hàng xóm, đi nhẹ nhàng như một con mèo rình bắt chim sẻ, lẻn vào nhà mợ Trúc trong một tâm trạng hồi hộp, sung sướng vì sắp được gặp người đàn bà mình thương thầm, nhớ trộm. Không gian lúc này như có dây tơ, bước đi sẽ đứt, động hờ sẽ tan, không một tiếng động phát ra, có chăng là tiếng tim đập thình thịch phát ra từ kẻ đi trộm tình . Vì biết chắc người cậu kết nghĩa đang đi làm xa nhà, Phong táo bạo mò lên giường ngủ, vòng tay ôm chầm lấy người mợ Trúc. Kẻ “trộm tình” chưa kịp hành sự, thì bất ngờ đèn điện trong phòng bật sáng. Một giọng nói sắc lạnh đến gai người cất lên: “Mày đi ra khỏi nhà tao, mày không đủ tư cách ở trong nhà tao. Tao không ngờ, mày lại lên nhà tao làm như thế này”.

Đứa cháu kết nghĩa bị bắt quả tang khi dan díu với vợ cậu kết nghĩa - ảnh minh họa.

Phong giật bắn mình, nhận ra người nói chính là người cậu kết nghĩa, đồng thời cũng là chủ nhân ngôi nhà này. Bị bắt quả tang nằm với vợ cậu kết nghĩa, đứa cháu không còn gì để nói, tâm trạng bất an, mồ hôi túa ra khắp mặt, đứng như trời chồng giữa nhà. Nhanh như một con sóc, Âu Văn Chung (SN 1985, quê Tuyên Quang) lao tới túm vai áo, đẩy đứa cháu kết nghĩa ra phía cửa. Khi hai người di chuyển đến gian bếp, Phong định thần, nói giọng của kẻ bất cần đời: “Cậu có thích làm to chuyện không”.

Mặc dù đang trong tâm trạng rất giận dữ, nhưng Chung vẫn giữ được vẻ bình tĩnh, đáp: “Không, tao chỉ muốn giải quyết ổn thỏa, mày cứ đi ra khỏi nhà tao là xong”. Tưởng cậu kết nghĩa sợ chuyện gia đình vỡ lở, sẽ bị hàng xóm chê cười, Phong hất tay Chung ra, vô tình đập trúng vào đầu Chung. Bị đánh đau bất ngờ, thuận tay trái đang cầm con dao tông dài sáng loáng, Chung vung tay chém vào mạnh vào người Phong. V

Bạn đang đọc bài viết Cháu mò vào giường vợ cậu dan díu bị 'bắt sống' và chém chết tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục